แฟรนไชส์ทีฮัทสเต็กเบงกอล

แฟรนไชส์ทีฮัทสเต็กเบงกอล แฟรนไชส์สเต็กทีฮัทสเต็กเบงกอลสูตรหมักไม่เหมือนใครในประเทศ(ด้วยประสบการณ์จริงที่เปิดมามากกว่า 10ปี) วันนี้เราพร้อมมอบธุรกิจและความสำเร็จ สำหรับใครที่สนใจอยากจะทำร้านสเต็กและสนใจแฟรนไชส์สเต็ก ทีฮัทสเต็กเบงกอล ก็เป็นอีกทางเลือกลงทุนที่น่าสนใจ ด้วยการลงทุนมีให้เลือก 3 แบบด้วยกันคือ

แฟรนไชส์ทีฮัทสเต็กเบงกอล

แบบที่ 1 (ฟรี) ไม่เสียค่าแฟรนไชส์ หากคุณเปิดร้านเบเกอรี่หรือร้านกาแฟต้องการนำสเต็กเข้าไปขาย เพื่อเพิ่มทางเลือกให้กับลูกค้า และเพิ่มยอดขายและความหลากหลายของร้าน ประเภทนี้ไม่เสียค่าแฟรนไชส์

แบบที่ 2 (Mini) ราคา 19,000 พร้อมความหลากหลาย ประสบการณ์ความสำเร็จของเราจะนำท่านไปสู่ความสำเร็จเช่นกันกับเรา ด้วยรสชาติและวัตถุดิบที่คัดสรรมาเป็นอย่างดีจากการเป็นเชฟคุณจะไม่ผิดหวังที่เลือกทำธุรกิจแฟรนไชส์ ทีฮัทสเต็กเบงกอล เรากล้าท้าให้คุณพิสูจน์รสชาติ ว่าสเต็กเราไม่เหมือนใครและเป็นราคาตามท้องตลาดทั่วไปทั้งเด็กและผู้ใหญ่สามารถทานได้ คุณภาพวัตถุดิบที่เราใช้อย่างดี คุณจะไม่เชื่อเลยหากคุณยังไม่มาเห็นและพิสูจน์ด้วยตัวคุณเอง

แบบที่ 3 (Premium) ราคา 79,000 บาท มีเมนูมากกว่า 50เมนู เปิดรับทั่วประเทศได้นำไปขายสุดคุ้มได้อุปกรณ์ครบและให้ฟรีวัตถุดิบล๊อตแรก 23,000 ทำการตลาดให้ตลอด ไม่มีการเก็บค่าการตลาดรายเดือนฯลฯ แฟรนไชส์เหมือนได้ฟรี
ทั้ง 3สาขา(@แพร่ @เชียงใหม่ @น่าน)ขายดีสวนกระแสเศรษฐกิจตกและอีกหนึ่งสาขาที่ลำลูกกา ปลายเดือน พ.ย 58 นี้

thutsteakbengal

ร้านทีฮัทสเต็กเบงกอล สนใจติดต่อที่ สาขาต้นแบบร้านทีฮัทสเต็กเบงกอล 43/5 ถ.คลองชลประทาน ต.สุเทพ อ.เมือง จ. เชียงใหม่ ***ติด ถ.เรียบคันคลองชลประทานเลยปั๊มบางจาก 100 ม. ร้านอยู่ก่อนถึงประเสริฐแลนด์(ตะวันแดงเชียงใหม่) โดยเปิดรับแฟรนไชส์ปี 58 เป็นต้นไป พร้อมเปิดให้ลิ้มลองสเต็กสูตรพิเศษจากเชฟไต้หวัน หมูเบงกอลพร้อมน้ำจิ้มรสเด็ด มีสเต็กหมูธรรมดา สเต็กหมูพริกไทยดำ หมูแฮมชีสและเมนูใหม่ๆ ที่สาขาต้นแบบ ในราคาเริ่มต้นที่ 49 บาท (มีทั้งเนื้อ,หมู,ปลา,ไก่)อาหารมากกว่า 50เมนู ( Page facebook : thutsteakbengal )
( ลิงค์แผนที่ https://goo.gl/maps/p5erL )

<< หมายเหตุข้อมูลแฟรนไชส์นี้อาจจะล้าสมัยเพื่อให้ได้ข้อมูลล่าสุดและถูกต้องในปัจจุบัน กรุณาติดต่อตามเบอร์โทร ที่ลงไว้>>
แชร์ต่อให้เพื่อน

Be the first to comment

Leave a Reply