แฟรนไชส์ น้ำสัมสตีฟ น้ำส้มพร้อมดื่ม ขายง่าย กำไรดี

แฟรนไชส์ น้ำสัมสตีฟ น้ำส้มพร้อมดื่ม เป็นแฟรนไชส์เครื่องดื่มที่น่าสนใจ ลงทุนต่ำ กำไรดี ทำให้โอกาสคืนทุนไว ใครที่สนใจอยากจะเริ่มต้นธุรกิจของตัวเอง มีความชอบและรักเรื่องการขายอาหารและบริการ จึงเป็นอีกทางเลือกที่น่าลงทุน อีกทั้งขั้นตอนการทำก็ง่าย ใช้แรงงานและพื้นที่น้อย ราคาขายต่อแก้วไม่แพง ทำให้ฐานลุกค้ากว้างมาก ดื่มได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ใครที่สนใจอยากจะเป็นเถ้าแก่ ก็น่าศึกษาดูก่อนได้

แฟรนไชส์ น้ำสัมสตีฟ ลงทุนเริ่มต้นต่ำมากประมาณ 5,000 บาท คุณก็สามารถทำธุรกิจขายน้ำส้มได้แล้ว ซึ่งสามารถคืนทุนได้ภายในเดือนแรกได้เลยทีเดียว เหมาะสำหรับนำเข้าไปขายร่วมกับร้านอาหาร หรือตลาดนัดต่างๆ ตลาดชุมชน หรือหน้าสถานศึกษาต่างๆ ราคาขายแก้วละ 20 บาท  น้ำส้มพร้อมดื่มแบ่งใส่น้ำแข็งขาย ทำง่ายเหมาะสำหรับขายในย่านชุมชน ในงาน ตลาดต่างๆ หรือจะขายหน้าโรงเรียน เด็กก็ชอบ ผู้ใหญ่ก็ซื้อดื่ม ใครที่ต้องการเปิดร้านขายน้ำส้มแบบทำง่ายกึ่งสำเร็จรูปแบบนี้ แฟรนไชส์น้ำส้มสตีฟ ก็น่าสนใจมากทีเดียว เพราะลงทุนต่ำไม่กี่พันบาทเท่านั้นและกำไรก็ดีด้วย ขึ้นอยู่กับว่าค่าเช่าสถานที่และค่าดำเนินการนั้น สูงต่ำมากน้อยแค่ไหน

รีวิว ภาพธุรกิจ แฟรนไชส์น้ำส้มพร้อมดื่ม สตีฟ [Steve]

น้ำส้มสตีฟ

 

แฟรนไชส์น้ำส้ม สตีฟ

แฟรนไชส์ น้ำสัมสตีฟ น่าลงทุน เปิดร้านขายน้ำส้มสตีฟ ทำง่าย..กำไรงาม.. แค่แบ่งใส่แก้วน้ำแข็ง ขายได้เลย นอกจากจะลงทุนน้อยแล้ว ยังใช้พื้นที่ขนาดเล็กๆก็สามารถทำซุ้มหรือร้านขายได้ มีคนขายแค่ 1 คนก็เปิดร้านได้แล้ว ลูกค้าส่วนใหญ่จะเป็นแบบซื้อแล้วหิ้วไปทาน ไม่ต้องทำร้านมีที่นั่งให้เสียเงินค่าเช่า จึงทำให้ต้นทุนต่ำ

น้ำส้มสตีฟ แฟรนไชส์

แฟรนไชส์ น้ำส้มสตีฟ ดูผิวเผินเหมือนจะเป็นแค่ร้านน้ำส้มเล็กๆ ที่หลายคนอาจจะมองข้าม แต่ข้อดีของร้านขายแบบนี้คือลูกค้าซื้อแล้วหิ้วไปทาน ไม่ต้องมาเช้าพื้นที่กว้างๆเพื่อทำที่นั่งสำหรับลูกค้า ไม่ต้องตกแต่ง ไม่ต้องเสียค่าเช่าแพงๆ ทำให้อัตรากำไรของธุรกิจขายน้ำส้มสตีฟ มีกำไรต่อทุนสูง ถ้าได้ทำทำเลดี รายได้หลักแสนต่อเดือนนั้นก็เป็นไปได้ ใครสนใจ มีทำเลก็ลองติดต่อ ทางเจ้าของแฟรนไชส์ น้ำส้มสตีฟ โทร 0824446059

<< หมายเหตุข้อมูลแฟรนไชส์นี้อาจจะล้าสมัยเพื่อให้ได้ข้อมูลล่าสุดและถูกต้องในปัจจุบัน กรุณาติดต่อตามเบอร์โทร ที่ลงไว้>>
แชร์ต่อให้เพื่อน

Be the first to comment

Leave a Reply