แฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวรสเด็ด

แฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวรสเด็ด เป็นอีทางเลือกการลงทุนสำหรับผู้ที่สนใจเปิดร้านขายก๋วยเตี๋ยว อาหารยอดนิยมของคนไทยอีกอย่างด้วยเงินลงทุนเปิดร้านขายก๋วยเตี๋ยวกับแฟรนไชส์รสเด็ดนั้นมีเงินทุนหลักหมื่นบาทก็ทำได้ ปัจจุบันยังเปิดรับแฟรนไชส์ และมีรูปแบบการลงทุนให้เลือก ตามงบลงทุนและความต้องการของแต่ละคน อยากรู้ว่าแฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวรสเด็ด ลงทุนเท่าไหร่ แบบไหนบ้าง 

แฟรนไชส์ รสเด็ด

แฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวรสเด็ด มี 3 รูปแบบเลือกลงทุน

แฟรนไชส์รสเด็ดลงทุน.
แฟรนไชส์รสเด็ดลงทุน

1. ร้านก๋วยเตี๋ยวแบบรถเข็น ราคา 25,900 บาท เหมาะสำหรับคนทำงานต้องการรายได้เสริมหลังเลิกงาน ไม่ต้องเตรียมวัตถุดิบในการขายมาก สะดวกรวดเร็วเพียงน้ำเดือดก็พร้อมขายขายคนเดียวได้ไม่ต้องพึ่งลูกน้อง ใช้แรงงานน้อยเพียงคนเดียวก็สามารถทำได้ จึงเหมาะมากๆสำหรับผู้ที่เริ่มต้นลงทุน ทำธุรกิจ

2. ร้านก๋วยเตี๋ยวรสเด็ด แบบ ราคา 39,900 บาท เหมาะสำหรับ เริ่มต้นธุรกิจเล็ก ๆ ใช้คนขาย 1 – 2 คน พื้นที่ตั้งโต๊ะ 3 – 4 ตัว ทำเลในแหล่งชุมชน สถานที่ทำงาน สามารถวางขายหน้าตึกอาคารพาณิชย์หรือในอาคารพาณิชย์ได้ตั้งโต๊ะนั่งด้านในอาคาร ถ้าต้องการเพิ่มโต๊ะหรือตกแต่งร้านเองก็สามารถทำได้ หรือ เช่าหน้าร้านมินิมาร์ท ทำเลในชุมชนต่างๆ ก็ยังถือว่าเป็นการงทุนที่ยังต่ำเมื่อเทียบกับโอกาสของการสร้างรายได้

3. ร้านก๋วยเตี๋ยวรสเด็ด แบบ ราคา 59,000 บาท เหมาะสำหรับผู้มีความพร้อมมาก พนักงาน อย่างต่ำ 3 – 5 คน เมนูอาหารมากหลายชนิด เหมาะสำหรับทำเลที่มีหน้าร้าน มีที่นั่งสำหรับรองรับลูกค้า เมื่อมีเมนูอาหารมากขึ้นโอกาสยอดขายก็มากขึ้นด้วย

ร้านก๋วยเตี๋ยวรสเด็ด

แฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวรสเด็ด สำหรับรายละเอียดต่างๆนั้น ถ้าสนใจอยากจะลงทุนจริงๆ สิ่งเดียวที่จะทำให้ผู้ลงทุนได้รับข้อมูลจริงๆ คือต้องลองเข้าไปใช้บริการขอร้านก๋วยเตี๋ยวรสเด็ดดูว่า คุณภาพ อาหาร เมนูต่างๆนั้เป็นอย่างไรบ้าง ตลอดจนติดต่อสอบถามกับทางแฟรนไชส์เพื่ออัพเดตขอมูลต่างๆในการลงทุนเพราะเมื่อวันเวลาผ่านไป ค่าใช้จ่ายในการลงทุนก็อาจจะเปลี่ยนแปลงได้

แฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวรสเด็ด สนใจลงทุนติดต่อสบถามได้ที่  081-9154985 , 081-3494642

ขอบคุณ  rosded.net

<< หมายเหตุข้อมูลแฟรนไชส์นี้อาจจะล้าสมัยเพื่อให้ได้ข้อมูลล่าสุดและถูกต้องในปัจจุบัน กรุณาติดต่อตามเบอร์โทร ที่ลงไว้>>
แชร์ต่อให้เพื่อน

Be the first to comment

Leave a Reply