แฟรนไชส์ โหน่ง ชะชะช่า บะหมี่เกี๊ยว

แฟรนไชส์ โหน่ง ชะชะช่า บะหมี่เกี๊ยว นับว่าเป็นอีกแฟรนไชส์ที่น่าสนใจ เพราะ คุณ ชูศักดิ์ เอี่ยมสุข  หรือ โหน่ง ชะ ชะ ช่า เป็นดารานักแสดงที่มีชื่อเสียงมาก เมื่อมาทำธุรกิจของตัวเอง การโปรโมทธุรกิจให้เป็นที่รู้จัก รับรู้แบรนด์นั้นทำได้ง่ายและรวดเร็ว ทำให้คนรู้จักกล้าซื้อ ยิ่งใครที่เป็นแฟนๆของคุณ โหน่ง อยู่แล้ว โอกาสมาเป็นลูกค้านั้นก็มีมาก…

สำหรับแฟรนไชส์ บะหมี่ ก๋วยเตี๋ยว อาจจะมีแข่งกันหลายเจ้า แต่ละเจ้าจะมีจุดเด่น จุดขายที่แตกต่างกัน ดังนั้นผู้ลงทุนต้องพิจารณาอย่างถี่ถ้วนก่อนลองทุนแม้ว่าธุรกิจขายอาหารประเภทนี้จะลงทุนไม่สูงมาก แต่โอกาสขาดทุนก็มีเช่นกัน 

แฟรนไชส์ไทยแลนด์เราจึงขอนำ แฟรนไชส์ บะหมี่โหน่ง ชะชะช่า มาเล่าให้ผู้สนใจอยากจะลงทุนเปิดร้านขายบะหมี่ได้ศึกษากันโดยจากเว็บ บางกอกทูเดย์ ซึ่งการลงทุนแฟรนไชส์นั้น ราคาก็น่าสนใจ

แฟรนไชส์ โหน่ง ชะชะช่า บะหมี่เกี๊ยว

 

แฟรนไชส์ บะหมี่โหน่ง ชะชะช่า บางกอกทูเดย์ Bangkoktoday.net เราจะไม่นำเสนอที่ไปที่มามากนัก แต่จะแชร์เรื่องมุมมองถึงโอกาสของธุรกิจนี้ว่า จุดขายสำคัญคือตัวเจ้าของแบรนด์ ที่เป็นพรีเซนเตอร์เอง แบบว่าไม่ต้องเสียค่าจ้างดารามาโฆษณากันเลย ซึ่งเป็นเรื่องปกติที่ดาราหรือนักแสดงที่ดังๆ ไม่ว่าจะเป็นที่ในต่างประเทศหรือไทยมักจะผันตัวมาเป็นเจ้าของธุรกิจ สร้างแบรนด์ตัวเอง มีทั้งที่ประสบความสำเร็จเป็นแบรนด์ดังทั่วโลก และก็ล้มหายตายจากไปก็มาก ดังนั้นแล้วนอกจากความดังของตัวดารานักแสดงเองแล้ว ยังมีองค์ประกอบอีกหลายอย่าง

แฟรนไชส์บะหมี่โหน่ง-ชะ-ชะ-ช่า-1

 

แฟรนไชส์ โหน่ง ชะชะช่า บะหมี่เกี๊ยว โปรโมทเองแบบนี้จะไม่ให้ดังได้อย่างไร…เพราะคุณโหน่ง ดาราตลก นักแสดง ระดับดาวค้างฟ้าก็ว่าได้

บะหมี่ โหน่ง ไม่ได้กำหนดเรื่องอุปกรณ์ทำร้าน แต่จะต้องซื้อน้ำซุปกับเส้นบะหมี่จากแฟรนไชส์ บะหมี่ โหน่ง บางกอกทูเดย์มองว่าโอกาสของร้านบะหมี่ถ้าหากว่าเปิดเป็นแบรนด์ของผู้ลงทุนเองกว่าที่เราจะสร้างชื่อเสียงให้เป็นที่รู้จักได้คงต้องใช้เวลาสักระยะ ซึ่งถึงอย่างไรก็ต้องซื้อเส้นบะหมี่ หรือทำน้ำซุป วัตถุดิบมาทำ แต่ถ้าหากเราซื้อแฟรนไชส์ บะหมี่ มาทำ ก็จะช่วยเรื่องการทำการตลาดไปมาก ประมาณว่าเปิดขายแล้วคนกล้าเข้ามาซื้อทานกันเลย…

แฟรนไชส์บะหมี่โหน่ง-ชะ-ชะ-ช่า-2

 

แฟรนไชส์ บะหมี่ โหน่ง ชะชะช่า ราคาเท่าไหร่ มีขั้นตอนและเงื่อนไขการลงทุนแฟรนไชส์อย่างไร ถ้าหากสนใจข้อมูลธุรกิจแฟรนไชส์ติดต่อคุณนก โทร 089-364-2445 089-689-6888

ขอบคุณ ภาพจาก อินเตอร์เน็ต,www.facebook.com/โหน่ง-ชะชะช่า-บะหมี่เกี๊ยว

ที่มาบทความจาก  Bangkoktoday.net

<< หมายเหตุข้อมูลแฟรนไชส์นี้อาจจะล้าสมัยเพื่อให้ได้ข้อมูลล่าสุดและถูกต้องในปัจจุบัน กรุณาติดต่อตามเบอร์โทร ที่ลงไว้>>
แชร์ต่อให้เพื่อน

Be the first to comment

Leave a Reply