แฟรนไชส์มิสเตอร์หมูปิ้ง แฟรนไชส์น่าสนใจ

แฟรนไชส์มิสเตอร์หมูปิ้ง แฟรนไชส์น่าสนใจ

แฟรนไชส์มิสเตอร์หมูปิ้ง แฟรนไชส์น่าสนใจ มีให้เลือกกันหลายรูปแบบ ในราคาลงทุนเพียงหลักพัน เพื่อตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการลงทุนทำธุรกิจ แต่มีเงินทุนที่น้อย ให้สามารถมีธุรกิจเป็นของตัวเองได้ในราคาที่จับต้องได้

ลงทุนกับมิสเตอร์หมูปิ้ง ในราคาถูก สามารถนำไปประกอบอาชีพหลัก หรือ อาชีพเสริมได้สบายๆ โดยเริ่มต้นลงทุนที่ 2990 บาท ได้อุปกรณ์การขายหลายรายการ แถมหมูปิ้งให้อีก 200 ไม้ ลูกค้าขายหมดจะได้ทุนคืนกลับมาทันที 2000 บาท เท่ากับว่าลงทุนเพียงแค่ 990 บาท แต่ได้รับอุปกรณ์การขายในราคาที่เรียกว่าถูกมากจริงๆ

 

ทำไมถึงต้องลงทุนกับแฟรนไชส์มิสเตอร์หมูปิ้ง ?

แฟรนไชส์มิสเตอร์หมูปิ้ง
แฟรนไชส์มิสเตอร์หมูปิ้ง
แฟรนไชส์มิสเตอร์หมูปิ้ง

1.สูตรหมูปิ้งของเรา หมูปิ้งสูตรของเรา เป็นสูตรนมสด ที่รสชาติไม่เหมือนตามท้องตลาดทั่วไปที่หวานจนเลี่ยน และไม่สดใหม่ จึงมีความแตกต่าง ถ้าเทียบกับหมูปิ้งตามท้องตลาดทั่วไป โดยใช้เครื่องเทศชั้นดีในการหมัก กำหนดปริมาณที่เหมาะสม ลงตัวกันทุกสัดส่วน และคุณภาพเนื้อหมูที่ ได้มาตารฐานจากโรงงาน เน้นความสะอาด สดใหม่ เป็นหลัก ทำให้เนื้อหมูนุ่ม หอม อร่อย ติดปากคนทั่วไป เวลาลูกค้านำไปปิ้งบนเตา หมูปิ้งของเราจะเป็นสีทอง สวยงาม น่ารับประทาน เป็นที่ดึงดูดของลูกค้า “ เนื้อนุ่ม หอม อร่อยแน่นอน”

2.ลุงทุนน้อย มิสเตอร์หมูปิ้ง เป็นแฟรนไชส์ที่ใช้งบลงทุนน้อย ชุดแฟรนไชส์ลงทุนเพียงแค่หลักพันเท่านั้น เพื่อตอบสนองให้กับผู้ที่อยากทำธุรกิจแต่มีงบลงทุนที่น้อย ให้สามารถเข้าถึงและจับต้องได้ โดยทุกชุดแฟรนไชส์ จะไม่มีการเก็บค่าธรรมเนียม รายเดือน รายปี..

3.ธุรกิจความเสี่ยงน้อย หมูปิ้งไม่ใช่สินค้าแฟชั่น หมูปิ้งอยู่ในตลาดมานาน นานมาก ทำให้มีตลาดรองรับที่แน่นอน เรียกได้ว่าหมูปิ้งเป็นอาหารยอดนิยม ที่ติดปากคนไทยมาอย่างยาวนาน “ช่วงเช้าไม่รู้จะทานอะไรดี ก็ทานหมูปิ้งแล้วกัน” เป็นอาหารที่ทานได้ทุกเพศ ทุกวัย ทุกอาชีพ ตั้งแต่เด็กจนถึงผู้สูงวัยอายุ 60-70 ก็ทานได้ ทำให้ความเสี่ยงทางธุรกิจแทบจะไม่มี มีแต่สร้างกำไรให้ลูกค้าอย่างต่อเนื่อง

4.แฟรนไชส์ที่โดดเด่น ดูทันสมัย เราสร้างชุดแฟรนไชส์หมูปิ้งขึ้นมา เพื่อให้ความสะดวก สบาย กับลูกค้าที่ต้องการลงทุน ขายหมูปิ้ง โดยบริหารจัดหาอุปกรณ์ต่างๆส่งให้ลูกค้าในราคาต้นทุน ด้วยชุดแฟรนไชส์ที่โดดเด่น สะดุดตา ชื่อแบรนด์เขียนตัวใหญ่ชัดเจน มีโลโก้ตัวเการ์ตูนหมูที่จดจำง่าย ทำให้เป็นช่วยดึงดูดลูกค้าให้เข้ามาซื้อได้อีกทางหนึ่ง

5.ราคาหมูปิ้งที่เหมาะสม เราคิดราคาที่ขายส่งหมูปิ้งให้ลูกค้าอย่างเหมาะสม โดย1แพ็ค จะมี104ไม้ ซึ่งหากลูกค้าซื้อหมูมาทำการหมักและเสียบไม้เอง ราคาต้นทุนแทบไม่ต่างจากรับจากเราไปขาย เนื่องจากเรามีจำนวนการสั่งซื้อเนื้อหมูจากโรงงานเป็นจำนวนมาก เราจึงได้ในราคาที่ถูกกว่า ซึ่งทำให้เราขายให้กับลูกค้า ได้ในราคาที่เรียกว่าไม่แพงเลย เราไม่เน้นกำไรเยอะ ลูกค้ามีหน้าที่เพียงนำ หมูปิ้งนมสดของเรา ไปปิ้งขายเท่านั้น จัดการง่ายมากๆ

สนใจแฟรนไชส์ มิสเตอร์หมูปิ้ง ติดต่อ
Tel : 086-348-1119
Line : mistermooping
web : https://www.มิสเตอร์หมูปิ้ง.com
FB : https://www.facebook.com/mistermooping

<< หมายเหตุข้อมูลแฟรนไชส์นี้อาจจะล้าสมัยเพื่อให้ได้ข้อมูลล่าสุดและถูกต้องในปัจจุบัน กรุณาติดต่อตามเบอร์โทร ที่ลงไว้>>
แชร์ต่อให้เพื่อน

Be the first to comment

Leave a Reply