แฟรนไชส์ คาร์แคร์ โมลีแคร์ [MolyCare] ล้างรถฯ

แฟรนไชส์ คาร์แคร์ โมลีแคร์ [MolyCare]  ร้านคาร์แคร์ แฟรนไชส์ที่น่าสนใจสำหรับใครที่ชอบรถ ซึ่งนับวันรถก็มีมากขึ้นเรื่อยๆ จึงเป็นโอกาสของธุรกิจนี้ที่มีแนวโน้มเติบโตตามกันกับยอดรถยนต์ที่เพิ่มขึ้น สำหรับผู้ที่สนใจ ธุรกิจคาร์แคร์ แฟรนไชส์ไทยแลนด์ เราได้รวบรวมข้อมูแฟรนไชส์ล้างรถ โมลีแคร์ มองให้ลองศึกษาหาข้อมูลกันก่อนว่าเป็นอย่างไร ลงทุนประมาณเท่าไหร่ คืนทุนเร็วไหม เงื่อนไขอะไรบ้าง..

ข้อมูลแฟรนไชส์ โมลีแคร์ บาย คาร์แลค68

ประวัติความเป็นมา ค.ศ. 1958 ประเทศเยอรมัน แหล่งรวมเทคโนโลยีชั้นสูงทางด้านอุตสาหกรรม ยานยนต์ ผลิตภัณฑ์คาร์แลค 68 จากกลุ่มบริษัท คาร์แลค เคมมี ประเทศ เยอรมัน ได้ถือกำเนิดขึ้นพร้อมประกาศศักยภาพในความเป็นผู้นำด้านการดูแล รักษารถยนต์มาโดยตลอด ด้วยปณิธานอันแน่วแน่ในการนำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงในราคายุติธรรม คาร์แลค ในประเทศไทยเป็นการร่วมทุนระหว่าง 2 ประเทศ ซึ่งได้จัดตั้งขึ้นตั้งแต่ปี พ.ศ. 2525 ภายใต้คุณภาพที่ได้รับการยอมรับจากผู้บริโภค ในนามของ บริษัท คาร์แลค (ไทย-เยอรมัน) จำกัด

จุดกำเนิด โมลี คาร์แคร์ ธุรกิจด้านการทำความสะอาดรถยนต์ ( Car Care) ในปัจจุบันมีบทบาทมากขึ้นในสังคมทั้งในการลดเวลาและการเพิ่มคุณค่าให้กับการดูแลรักษารถยนต์คู่ใจและสืบเนื่องจากพฤติกรรมผู้บริโภคเปลี่ยนแปลงไปจากอดีตที่มักทำความสะอาดดูแลรักษารถยนต์ด้วยตนเอง แต่ในปัจจุบันผู้ใช้รถส่วนมากนิยมทำความสะอาดรถยนต์ โดยการเข้าศูนย์บริการที่มีมาตรฐานมากขึ้น ถึงแม้จะต้องมีค่าใช้จ่ายที่สูงกว่า แต่ก็สามารถประหยัดเวลาและแรงงานของตนเอง  ในส่วนของธุรกิจ คาร์แลค 68 มีการวางรากฐานของการสร้างแบรนด์มาตั้งแต่ 25 ปีที่แล้ว จึงเป็นที่ยอมรับของผู้ใช้รถส่วนมากถึงคุณภาพของสินค้า อีกทั้งนโยบายการตลาดของแฟรนไชส์ คาร์แลค 68 มีการจัดวางรูปแบบ แฟรนไชส์อย่างชัดเจนเข้มแข็งไม่ว่าเป็นการอบรมหลักสูตรใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง การพัฒนาบริการใหม่ การพัฒนาบุคลากร รวมทั้งการส่งเสิมการตลาด การโฆษณาประชาสัมพันธ์ จึงสามารถสร้างความมั่นใจให้กับผู้ประกอบการในการลงทุนทำกิจร่วมกับ คาร์แลค 68 และเพื่อการพัฒนาการที่ต่อเนื่องและการเพิ่มรูปแบบการบริการที่มากขึ้น การพัฒนาตราหรือการสร้างแบรนด์ จึงมีความสำคัญอย่างยิ่ง ทางบริษัทได้ตัดสินใจลงทุนให้บริษัท Francrop Thailand เข้ามาเป็นที่ปรึกษาในการวางระบบแฟรนไชส์ เพื่อก้าวสู่การเป็นผู้นำด้านการล้างขัดเคลือบสีอย่างสมบูรณ์แบบ และได้มาตรฐานระดับสากล ในปัจจุบันคาร์แลค 68 จึงเรียกศูนย์บริการล้างรถทันสมัยรูปแบบใหม่ว่า โมลี แคร์
บริการที่ดีเป็นหัวใจสำคัญ

โมลี แคร์

มาตรฐานการบริการของ โมลี แคร์ มีการกำหนดการให้บริการ แต่ละกรรมวิธีการล้างและดูแลรักษาด้วยมาตรฐานเดียวกันทุกสาขา เราควบคุมแต่ละขั้นตอน ให้บริการแก่ลูกค้าด้วยคุณภาพทุกขั้นตอน มาตรฐานและรักษาคุณภาพผลิตภัณฑ์รวมถึงวิธีการและเครื่องมือทันสมัยในการทำงาน  คุณภาพระดับสากล ทุกขั้นตอนของการทำการรักษาสีรถยนต์ มีการควบคุมตั้งแต่ต้นทางของผลิตภัณฑ์ วัตถุดิบที่สั่งเข้ามาต้องมีคุณภาพจัดเก็บในอุณหภูมิที่เหมาะสมกับวัตถุดิบ ขั้นตอนการปรับปรุงมีการควบคุม ขนาด น้ำหนัก ตามมาตรฐานของโมลี แคร์

สินค้าและบริการของ แฟรนไชส์ คาร์แคร์ โมลีแคร์ คือให้บริการ ล้างสี ดูดฝุ่น ขัดเคลือบสี เคลือบสี ซักเบาะพรม ล้างห้องเครื่อง ลบริ้วรอย ขัดแมกซ์ เคลือบกระจก ฯลฯ หรือเรียกว่าบริการล้างรถยนต์ครบวงจร จำหน่ายผลิตภัณฑ์ดูแลรักษาสีรถยนต์ยี่ห้อ คาร์แลค68  สรุปว่าเป็นบริการด้านการดูแลรถแบบครบวงจรเลยทีเดียว

ข้อมูลการลงทุนและเงื่อนไขของแฟรนไชส์ MOLY CARE

  • CERTIFIED BRAND NAME พื้นที่ปฏิบัติงานขั้นต่ำ 160 ตารางเมตร ไม่รวมพื้นที่จอดรถ
  • ประมาณเงินลงทุน 1.8 – 2.2 ล้านบาท
  • ระยะคืนทุน ประมาณ 24-30 เดือน
  • ระยะสัญญา 15 ปี

 

คุณสมบัติของที่เหมาะจะลงทุน ธุรกิจ คาร์แคร์

  • มีใจรักบริการ หรือธุรกิจประเภทรถยนต์
  • มีความพร้อมในด้านเงินทุน สามารถรับการสนับสนุนจากสถาบันการเงินได้
  • มีความพร้อมด้านสถานที่ เวลาบริหารงานและด้านบุคลากรในการควบคุมงาน
  • ต้องเป็นผู้ที่มีทัศนคติและวิสัยทัศน์ในเชิงบวก ในระบบธุรกิจแฟรนไชส์
  • เข้าใจกฎระเบียบริษัทและข้อปฏิบัติในสัญญาความร่วมมือในการดำเนินธุรกิจ
  • มีความเข้าใจและตั้งใจจริง ที่จะพัฒนางานบริการให้มีประสิทธิภาพอย่างต่อเนื่อง

หากผู้สนใจท่านใดมีข้อสงสัยสอบถาม หรือสนใจแฟรนไชส์คาร์แคร์ หรือต้องการร่วมธุรกิจ ติดต่อ CAR-LACK68 CALL CENTER 0-2454-2876-80  บริษัท คาร์แลค (ไทย-เยอรมัน)จำกัด 1506 ซอย กาญจนาภิเษก 008 แขวงบางแค เขตบางแค กรุงเทพฯ 10160

[ข้อมูลแฟรนไชส์จริงที่อัพเดต ปัจจุบันอาจจะมีความแตกต่างจากที่ลงในบทความเรื่องนี้ เนื่องจากอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงได้ทุกเมื่อจากทางเจ้าของแฟรนไชส์ ผู้สนใจควรติดต่อด้วยตัวเองให้เข้าอย่างละเอียด]

ขอบคุณที่มาข้อมูลจากwww.carlack68.co.th,ภาพจาก www.facebook.com/molycare

<< หมายเหตุข้อมูลแฟรนไชส์นี้อาจจะล้าสมัยเพื่อให้ได้ข้อมูลล่าสุดและถูกต้องในปัจจุบัน กรุณาติดต่อตามเบอร์โทร ที่ลงไว้>>
แชร์ต่อให้เพื่อน

Be the first to comment

Leave a Reply