แฟรนไชส์แมงโก้มาเนีย ธุรกิจเครื่องดื่มพรีเมี่ยมสมูทตี้มะม่วงและผลไม้

Franchise Mango Mania [แฟรนไชส์ แมงโก้ มาเนีย] เป็นธุรกิจเครื่องดื่มพรีเมี่ยมสมูทตี้มะม่วงและผลไม้อื่นๆอีกหลายชนิด แบบไม่มีน้ำตาล ด้วยรสชาติเข้มข้นของผลไม้ตั้งแต่ 2-4 ชนิด ที่นำมาปั่นรวมกันกับ น้ำผลไม้ซึ่งเป็นสูตรลับเฉพาะของแมงโก้ มาเนีย โดยได้เชฟชาวญี่ปุ่นมาคิดค้นจนได้สูตรลับความอร่อยนี้ ทำให้สมูทตี้ที่ได้มีความหอม อร่อย สดชื่น ลงตัวสุดๆ เพื่อผู้รักสุขภาพอย่างแท้จริง โดยลักษณะร้านของ แมงโก้ มาเนีย จะเป็นร้านที่ดูมีความทันสมัยและมีกลิ่นไอของญี่ปุ่น

แฟรนไชส์ แมงโก้ มาเนีย— โดยธุรกิจนี้มี 3 จุดเด่นคือ

1.วัตถุดิบ  ที่นำมาใช้ถ้าเป็นมะม่วงน้ำดอกไม้ จะเป็นวัตถุดิบคุณภาพดีที่เราคัดสรรจากแหล่งกำเนิด หากเป็นผลไม้ตระกูลเบอร์รี่จะเป็นผลไม้นำเข้าจากต่างประเทศ

2.สูตรที่เป็นเอกลักษณ์ ที่ได้เชฟชาวญี่ปุ่นมาคิดค้นจนได้สูตรลับความอร่อยนี้

3.การเข้าถึงกลุ่มผู้บริโภค มีการจัดกิจกรรมการตลาดอย่างเต็มรูปแบบและต่อเนื่อง โดยตั้งเป้าธุรกิจร้าน แมงโก้ มาเนีย ให้สามารถขยายฐานกลุ่มผู้บริโภคให้กว้างมากขึ้น ให้แบรนด์เป็นที่รู้จักและจดจำได้มากยิ่งขึ้น

เมื่อพูดถึง “สมูทตี้ มะม่วง” สมูทตี้มะม่วงคุณภาพดี อร่อย ราคาไม่แพง ก็ต้องนึกถึง “แมงโก้ มาเนีย” พร้อมกันนี้ยังจัดกิจกรรมการตลาดอย่างเต็มรูปแบบและต่อเนื่องอีกมากมายและสร้างการรับรู้ในวงกว้างมากขึ้น มีจัดทำกิจกรรมสื่อโฆษณาประชาสัมพันธ์และโปรโมชั่น สำหรับ “แมงโก้ มาเนีย” เพื่อให้ครอบคลุมอย่างครบวงจรแบบ 360 องศา อาทิ ร่วมกับพันธมิตรจัดโปรโมชั่นและสินค้าใหม่ๆ รวมถึงจัดโปรโมชั่นต่างๆ มากมาย เป็นต้น

แฟรนไชส์ แมงโก้ มาเนีย—  ค่าแฟรนไชส์ 75,000 บาท  สิ่งที่จะได้รับ

แมงโก้ มาเนีย

อุปกรณ์หลักสำหรับเปิดร้าน ทั้งหมด สามารถขายได้ทันที

วัตถุดิบชุดแรกพร้อมขาย (ได้ประมาณ200 แก้ว)

มีการจัดอบรมวิธีการเปิดร้าน การบริหารจัดการร้าน พร้อมสูตรชงต่างๆทั้งหมดให้กับทาง Franchise และพนักงาน (พนักงานต้องจัดหาเอง)

การออกแบบและตกแต่งสถานที่  ต้องให้ทางบริษัทเป็นผู้ออกแบบ และดำเนินการผลิตให้ โดยจะเป็นการ Build-in ตามสภาพพื้นที่ ตามขนาด ลูกค้าเป็นผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่ายในการทำ Counter ทั้งหมด โดยทางบริษัทจะส่งใบเสนอราคาในส่วนของการผลิตเคาเตอร์แยกให้ต่างหาก (หากลูกค้าต้องการดำเนินการผลิตเองในการเขียนแบบต้องเสนอแบบให้กับทางบริษัทอนุมัติก่อนผลิต หรือให้ทางบริษัทออกแบบให้โดยจะมีค่าใช้จ่ายในการออกแบบ )

แบบร้านแมงโก้ มาเนีย

ข้อกำหนดต่างๆของแฟรนไชส์แมงโก้มาเนีย

1.ในกรณีที่ลูกค้าดำเนินการผลิตเอง เมื่อก่อสร้างร้านเสร็จสมบูรณ์ ทางผู้ลงทุนต้องถ่ายภาพร้านทั้งหมดส่งกลับให้บริษัทตรวจสอบความเรียบร้อย โดยร้านต้อง เหมือนแบบที่ตกลงไว้ หากไม่เหมือนทางบริษัทมีสิทธิ์ระงับการเปิดร้านจนกว่าจะแก้ไข

2. ผู้ลงทุนแฟรนไชส์แมงโก้ มาเนีย ต้องมีตู้โชว์ ท็อปปิ้ง สำหรับโชว์และสต็อคสินค้าภายในร้าน

3.สินค้าและวัตถุดิบต่างๆจะต้องสั่งกับทางบริษัทเท่านั้น เพื่อรักษามาตรฐานให้เท่ากันทุกสาขา

แฟรนไชส์ร้านแมงโก้ มาเนีย

แมงโก้ มาเนีย ธุรกิจ สมูทตี้บาร์ มะม่วงน้ำดอกไม้ ยังไม่ค่อยมีคู่แข่ง จึงมีโอกาสมากที่จะเป็นผู้นำตลาดเครื่องดื่มชนิดนี้ ลงทุนไม่สูง แต่ได้ทั้งวัตถุดิบและอุปกรณ์สำหรับขาย ทันที! ตอบโจทย์กระแสรักสุขภาพของผู้บริโภคได้เป็นอย่างดี กำไรสูง สามารถทำกำไรสูงสุดถึง 40 บาท/แก้ว ไม่มีการเรียกเก็บส่วนแบ่งจากยอดขาย รายได้เป็นของคุณ 100% ไม่มีการเรียกเก็บค่าการตลาด แต่ธุรกิจมีการจัดกิจกรรมทางการตลาด 360 องศาอย่างต่อเนื่อง ทั้งสื่อนิตยสาร,รายการโทรทัศน์, วิทยุ, Exhibition, Event Marketing และอื่นๆ และสำหรับสาขาใหม่บริษัทมีการสนับสนุนการประชาสัมพันธ์ ทั้งโบร์ชัวร์ เว็ปไซต์ บัตรสะสมแต้ม เป็นต้น

แมงโก้ มาเนีย รสชาติเป็นเอกลักษณ์ด้วยรสชาติเข้มข้นของผลไม้ตั้งแต่ 2-4 ชนิด ที่นำมาปั่นรวมกันกับน้ำฟรุ๊ตเบสซึ่งเป็นสูตรลับเฉพาะของแมงโก้ มาเนีย ที่นำมาปั่นรวมกันกับ Fruit Base สูตรเฉพาะของแมงโก้ มาเนียอัดแน่นด้วยท็อปปิ้งมะม่วงสุก อีกทั้งสาคู พุดดิ้งมะม่วง โยเกิตสด และอีกหลากหลายเมนูจากผลไม้ รวมทั้งเมนูของหวานจากมะม่วงน้ำดอกไม้สีทอง โดยได้เชฟชาวญี่ปุ่นมาคิดค้นจนได้สูตรลับความอร่อยนี้ ทำให้สมูทตี้ที่ได้มีความหอม อร่อย สดชื่น ลงตัวสุดๆ โดยมีสินค้าทั้งหมด 10 กลุ่มดังนี้  1. แมงโก้ 2.แมงโก้เบอร์รี่ 3.ทรอปิคอล  4.บานาน่า สตอเบอร์รี่ 5.พิงค์แมงโก้ 6.กีวี่ บานาน่า 7.องุ่น 8.เบอร์รี่ซันไลซ์ 9.Italian soda 10.ของหวาน เช่น Super mango pudding, Coco Moonlight(สาคูมะพร้าวอ่อน+มะม่วงสด), Mango Treasure(ไอศครีมมะม่วงน้ำดอกไม้สีทองซันเดย์), ข้าวเหนียวมะม่วง เป็นต้น   มีทีม Support คอยช่วยเหลือในกรณีที่อุปกรณ์มีปัญหา และคอยให้คำแนะนำทุกเรื่องตลอดเวลา มีเทรนเนอร์ เมื่อเปิดร้านใหม่จะมีเทรนเนอร์จากบริษัทลงไปสอนสูตรชง รวมทั้งงานปฏิบัติหน้าร้าน ช่วยดูทำเล โดยผู้มีประสบการณ์ในธุรกิจแฟรนไชส์ ของไม่เสีย วัตถุดิบของเรามีอายุการเก็บรักษาตั้งแต่ 6เดือน-1ปี ช่วยท่านประหยัดค่าขนส่ง

เมนูแมงโก้ มาเนีย

เงื่อนไขการลงทุน แฟรนไชส์ แมงโก้มาเนีย

1.ทำเลร้านควรจะอยู่ใกล้บริเวณบริษัท ห้างร้านต่างๆ ฟิตเนสเซ็นเตอร์ มหาวิทยาลัย หรือโรงเรียนเอกชน

2.ทำเลร้านมีเงื่อนไข ข้อจำกัด หรือข้อห้ามต่างๆหรือไม่ เพราะเมนูของทางบริษัทต้องมีการล้างเครื่องปั่น ถ้าไม่มีระบบทิ้งน้ำเสียในร้าน จะต้องมีถังน้ำรองไว้ก่อนแล้วค่อยนำไปทิ้ง

3.ควรมีที่เก็บ stock สินค้าไว้จำนวนหนึ่ง เผื่อเอาไว้ที่ร้าน หรือหาสถานที่ใกล้เคียงถ้าปริมาณการขายมีมากในแต่ละวัน

4.Franchise ควรมีความพร้อมในการบริหารจัดการร้าน และพนักงานของตนอย่างเต็ม เพื่อสร้างความพึงพอใจ และความประทับใจให้กับลูกค้าที่ใช้บริการกลับมาใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

5.การสั่งสินค้า วัตถุดิบ ต่างๆต้องสั่งกับร้านเท่านั้น เพราะสูตรต่างๆ นั้นทำมาสำหรับระดับคุณภาพสินค้า และวัตถุดิบของร้านเท่านั้น เพื่อให้ลูกค้าได้ภาพลักษณ์ และรสชาติทุกสาขามีมาตรฐานเหมือนกันหมด

ผู้สนใจแฟรนไชส์ แมงโก้มาเนีย ติดต่อที่ ที่อยู่ 64/158 ซอยอัศวพิเชษฐ์17 ถนนบรมราชชนนี แขวงบางระมาด เขตตลิ่งชัน กรุงเทพฯ 10170 ประเทศไทย เบอร์โทรศัพท์ 0816424240,0830338990

ขอบคุณ  http://www.mangomania.in.th,ภาพจาก www.facebook.com/soystory2013

เรียบเรียงโดย แฟรนไชส์ไทยแลนด์

<< หมายเหตุข้อมูลแฟรนไชส์นี้อาจจะล้าสมัยเพื่อให้ได้ข้อมูลล่าสุดและถูกต้องในปัจจุบัน กรุณาติดต่อตามเบอร์โทร ที่ลงไว้>>
แชร์ต่อให้เพื่อน

Be the first to comment

Leave a Reply