ธุรกิจแฟรนไชส์ ลูกชิ้นหมูอร่อย ลงทุนเริ่มต้นด้วยเงินหลักพันบาท

ลูกชิ้นหมูอร่อย อร่อยลงตัว ที่ลูกชิ้น และน้ำจิ้ม  ที่มาที่ไปจุดเริ่มต้น(เจ้าของแฟรนไชส์)  ส่วนตัวผมเองเป็นคนชอบกินลูกชิ้น ไม่ว่าจะไปธุระ ไปเที่ยว ไปทำงานที่ไหน อาหารที่ผมขาดไม่ได้เลยคือลูกชิ้น จะปิ้ง ทอด หรือนำมาทำเป็นเมนูอะไรก็กินได้หมด ประกอบกับผมเองมีพื้นฐานการทำลูกชิ้นอยู่บ้าง เคยสอนทำลูกชิ้นด้วย และมีโอกาสได้รู้จักกับเพื่อน ซึ่งทำโรงงานลูกชิ้นอยู่ เลยลองไปติดต่อให้ช่วยผลิตลูกชิ้นส่งให้เรา

แฟรนไชส์ลูกชิ้นหมู

ตอนแรกก็ลองทำเล่นๆ ลองขายเวลามีงาน กิจกรรมของชุมชน ปรากฏว่าผลตอบรับดี มีผู้ให้ความสนใจดี เลยคิดว่าถ้าเราลองนำลูกชิ้นไปขายตามตลาดนัดก็น่าจะดี พอเริ่มลองขายก็มีลูกค้าให้การต้อนรับดี มีบางคนมาขอรับไปขาย บางคนถามถึงที่ขายประจำจะตามไปกินได้ที่ไหน แต่ตอนนั้นเรายังไม่มีที่ลงประจำก็เลยเดินสายขายตามงาน ตามตลาดนัดใกล้บ้าน และเราก็ทำการตลาดผ่านสื่อโซเชี่ยวต่างๆ ด้วย ทั้งทางเฟชบุ๊ค ทางเว็บไซต์ ทางแอปพลิเคชั่นต่างๆ มีคนสนใจเยอะ สั่งไปกินก็มี สั่งไปขายเลยก็มี เสียงตอบรับกลับมาก็บอกเราว่าอร่อย จึงเป็นจุดเริ่มต้นของ แฟรนไชส์ลูกชิ้นหมูอร่อย ของเราจนถึงทุกวันนี้

จุดเด่นของธุรกิจคืออะไร
ลูกชิ้นหมูใครๆก็ทำขายได้ แต่จะให้อร่อยลงตัวทั้งลูกชิ้น และน้ำจิ้มมันก็ต้องใช้วัตถุดิบที่ดี และมีมาตรฐานเพื่อให้คงความอร่อยได้นาน อย่าง ลูกชิ้นหมูอร่อย ลูกชิ้นหมูแท้ขนาดพอดีคำ พร้อมน้ำจิ้มสามรสที่อร่อยลงตัวทานได้ทุกเพศทุกวัย ความน่าสนใจของการทำธุรกิจ ธุรกิจของเราเปิดโอกาสให้ใครๆ ก็ได้ที่มีใจรักการขาย และการบริการลูกค้า เข้าถึงได้ง่ายๆ ใช้ทุนในการเริ่มต้นน้อย สินค้าของเราขายง่าย และที่สำคัญเห็นกำไรได้จริง ลงทุนน้อย ขายง่าย กำไรดี แค่นี้ก็ตอบโจทย์คนที่จะมาทำธุรกิจแล้วล่ะครับ

รูปแบบการทำการตลาด

ร้านของเราทำการตลาดผ่านสาขาแฟรนไชส์ โดยเราให้สิทธิในการเลือกพื้นที่จำหน่ายสำหรับลูกค้าที่จองพื้นที่เข้ามาก่อนเป็นอันดับแรก และกำหนดให้ 1 พื้นที่สามารถมีร้านลูกชิ้นหมูอร่อยได้เพียง 1 ร้านเท่านั้น หรือถ้าจะเปิดร้านที่ 2 ในพื้นที่เดียวกัน ก็ต้องเป็นของแฟรนไชส์รายเดียวกัน

เราจะให้สิทธิลูกค้าแฟรนไชส์ ที่ชำระเงินในการจองสิทธิก่อนเป็นผู้มีสิทธิในการเลือกพื้นที่ในการจัดจำหน่ายก่อน โดย 1 ทำเลจะให้สิทธิกับลูกค้าแฟรนไชส์ เพียงรายเดียวเท่านั้น โดยลูกค้าแฟรนไชส์ จะผูกพันด้วยการทำสัญญาแฟรนไชส์ โดยสัญญามีอายุ 5 ปี (ลูกค้าแฟรนไชส์ที่ดำเนินกิจการอย่างต่อเนื่องตลอดระยะเวลา 5 ปี ทางสำนักงานธุรกิจฯ ดำเนินการต่ออายุสัญญาให้อีก 5 ปี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย)

รูปแบบการลงทุน แฟรนไชส์

การลงทุนแฟรนไชส์ลูกชิ้น

รูปแบบที่ 1 ชุดรวยเฉพาะกิจ ลงทุนเพียง 3,500 บาท

เหมาะสำหรับผู้ที่มีอุปกรณ์อยู่บ้างแล้ว หรือผู้ที่ต้องการทดลองขายโดยใช้ทุนไม่มาก แค่มีโต๊ะ มีเตา มีถาด ก็เริ่มต้นกับอาชีพนี้ได้ (คืนทุนทันทีตั้งแต่ครั้งแรกที่ขายหมด)โดยลูกค้าจะได้รับ

– ป้ายร้านลูกชิ้นหมูอร่อย

– ลูกชิ้นหมูอร่อย 20 กิโล หรือ 800 ไม้ พร้อมน้ำจิ้ม 1 แกลลอน

 

รูปแบบที่ 2 ชุดเริ่มต้นรวย ลงทุนเพียง 9,900 บาท

เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเริ่มต้นแบบครบเครื่อง สามารถเปิดร้านได้เลย โดยไม่ต้องซื้ออะไรเพิ่ม โดยลูกค้าจะได้รับ

– ป้ายร้านลูกชิ้นหมูอร่อย 1 ผืน

– โต๊ะพับ ขนาด 120 เซนติเมตร 1 ตัว

– เตาย่างไฟฟ้า 1 เครื่อง

– ถาดลายใบตองพร้อมชุดฝาครอบ 1 ชุด

– หม้อน้ำจิ้มไฟฟ้า 1 ใบ

– ชุดของแถม 5 รายการ (ผ้ากันเปื้อน, หมวก, ถุงลูกชิ้น, ถุงน้ำจิ้ม, กระบวยตักน้ำจิ้ม)

– ลูกชิ้นหมูอร่อย 20 กิโล หรือ 800 ไม้ พร้อมน้ำจิ้ม 1 แกลลอน

 

รูปแบบที่ 3 ชุดรวยยกกำลัง 2 ลงทุนเพียง 13,900 บาท

เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการทำเป็นธุรกิจจริงจัง โดยจะได้สิทธิในการบริหารพื้นที่ขาย ภายในเขต/อำเภอ หรือ จังหวัดที่ตั้งของสาขา โดยจะได้รับรับกำไรต่อที่ 2 จากการบริหารการขายร่วมกับสาขาในพื้นที่ โดยลูกค้าจะได้รับ

– ชุดเคาน์เตอร์ถอดประกอบได้ 1 ชุด
– เตาย่างไฟฟ้า 1 เครื่อง
– ถาดลายใบตองพร้อมชุดฝาครอบ 1 ชุด
– หม้อน้ำจิ้มไฟฟ้า 1 ใบ
– โมเดลลูกชิ้นหมู 1 ถาด
– ชุดของแถม 5 รายการ (ผ้ากันเปื้อน, หมวก, ถุงลูกชิ้น, ถุงน้ำจิ้ม, กระบวยตักน้ำจิ้ม)
– ลูกชิ้นหมูอร่อย 20 กิโล หรือ 800 ไม้ พร้อมน้ำจิ้ม 1 แกลลอน

ร้านแฟรนไชส์ลูกชิ้นหมู

ร้านแฟรนไชส์ลูกชิ้นหมู_2

ใกล้ที่ไหนติดต่อที่นั่น
จ.สุพรรณบุรี : 0889039249
จ.สมุทรปราการ : 0863660007
จ.ปทุมธานี : 0807772715
จ.นครราชสีมา : 0831635645
หรือติดต่อคลอเซ็นเตอร์ โทร 0917929616
เฟชบุ๊คแฟนเพจ : ลูกชิ้นหมูอร่อย :: ลูกชิ้นหมูแท้ น้ำจิ้มรสเด็ด

 

<< หมายเหตุข้อมูลแฟรนไชส์นี้อาจจะล้าสมัยเพื่อให้ได้ข้อมูลล่าสุดและถูกต้องในปัจจุบัน กรุณาติดต่อตามเบอร์โทร ที่ลงไว้>>
แชร์ต่อให้เพื่อน

Be the first to comment

Leave a Reply