[เมนูอาหารขายดี] ข้าวขาหมู เมนูอาหารทำง่าย ทำเร็ว ทำเงิน

อะไรขายดี ทำง่าย แนะนำ “ข้าวขาหมู” อาหารจานเดียว เมนูอาหารที่ทำง่าย ขายง่ายราคาสบายกระเป๋า เชื่อแน่ว่าใครๆก็คงเคยทานกันมาแล้ว ซึ่งหลายๆคนที่คิดกำลังจะคิดทำธุรกิจขายอาหาร ขายของกิน ยังไม่รู้จะขายอะไรดี ลงทุนน้อย ขายง่าย บางกอกทูเดย์เราก็นำมาเล่าสะกิดไอเดียกันเช่นเคย จะมองข้ามไม่ได้เลยสำหรับเมนูอาหารขาหมู แม้จะเพียงเมนูเดียวคุณเชื่อหรือไม่ว่าทำกำไรได้ดีทีเดียว

ข้าวขาหมู ราคาทั่วๆไปขายกันที่ 35-50 บาท แล้วแต่ทำเล หรือจะสั่งมาเป็นพิเศษ ถ้าขายได้สัก 50-100 จานต่อวัน คุณก็มีรายได้ 1,750-5,000 บาทกันเลยทีเดียว ส่วนกำไรนั้นลองคำนวณดูกันคร่าวๆเลยนะครับแต่เชื่อแน่ว่า กำไรดีทีเดียว…เพราะอะไรน่ะหรือ? เพราะ เปิดร้านข้าวขาหมู ขายอาหารเพียงเมนูเดียวทำให้ความเสี่ยงวัตถุดิบเน่าเสียลดลง เพราะเราสามารถคาดการได้ง่ายว่าจะขายเท่าไหร่ แต่ถ้าขายอาหารหลายๆเมนูอย่างอาหารตามสั่งต่างๆ ถ้าเกิดเมนูไหนขายไม่ดีขึ้นมา เครื่องปรุงหรือส่วนประกอบอาหารนั้นๆอาจจะเน่าเสียได้ ทำให้ขายทุนหรือมากินกำไรส่วนอื่นๆ นี่เลยทำให้กลายเป็นข้อดีของร้านขายอาหารเมนูเดียว อย่าง ข้าวขาหมู

นอกจากนี้แล้ว ผู้คนสมัยนี้ใส่ใจสุขภาพมาขึ้นการทำอาหารก็ต้องสะอาด…คุณภาพใช้ได้เหมาะสมกับราคา มีสูตรของตัวเองหรือพัฒนาให้แตกต่าง ยิ่งขายแค่อาหารอย่างเดียวแบบนี้ ทำง่าย อีกทั้ง ข้าวขาหมู ทำได้เร็วขายได้เร็ว ไม่ต่างกับข้าวราดแกงเลย

ขายอะไรดี? คำถามอันดับต้นๆ ของคนอยากจะทำมาค้าขาย ทำธุรกิจ ถ้าคุณผู้อ่านกำลังคิดอยากจะทำอาชีพค้าขายเกี่ยวกับร้านอาหาร ยังไม่รู้จะขายอะไรถึงกำไรดี ลงทุนน้อย ทำง่ายแล้วล่ะก็ ข้าวขาหมูก็น่าสนใจไม่น้อย ลองนำไปพิจารณาเป็นอีกตัวเลือก..ไม่แน่ว่าคุณอาจจะเป็นเศรษฐีเงินล้านจากธุรกิจขายข้าวขาหมูก็ได้!!

ขอบคุณที่มา บางกอกทูเดย์

<< หมายเหตุข้อมูลแฟรนไชส์นี้อาจจะล้าสมัยเพื่อให้ได้ข้อมูลล่าสุดและถูกต้องในปัจจุบัน กรุณาติดต่อตามเบอร์โทร ที่ลงไว้>>
แชร์ต่อให้เพื่อน

Be the first to comment

Leave a Reply