แฟรนไชส์ไก่ทอดเชียงคำ ไก่ทอดสมุนไพร

แฟรนไชส์ไก่ทอดเชียงคำ

แฟรนไชส์ไก่ทอดเชียงคำ ไก่ทอดสมุนไพรรสเด็ด ลงทุนเริ่มต้น 2,900 บาท เป็นแฟรนไชส์อาหารที่น่าสนใจอีกแบรนด์ ที่การันตีความอร่อย จากสื่อนิตยสารหลายเล่ม ไก่ทอดรสเด็ด การลงทุนสำหรับเปิดร้านขายไก่ทอดเชียงคำก็ต่ำมาก ทำง่าย ถ้ามีทำเลที่ดีสามารถคืนทุนได้ภายในไม่กี่วัน

แฟรนไชส์ไก่ทอดเชียงคำ  ไก่ทอดสมุนไพร

มีบริการสอนสูตรสำหรับผู้สนใจลงทุนแต่ไม่มีเวลาโดยการจัดส่งเอกสาร สื่อการสอดทางไปรษณีย์ให้ฟรี ซึ่งเหมาะมากสำหรับใครที่ไม่มีเวลาหรืออยากจะหารายได้เสริมจากงานประจำ เพราะร้านไก่ทอดจะขายพ่วงข้าวเหนียวซึ่งทางไก่ทอดเชียงคำเขาก็มีสูตรการทำข้าวเหนียวขายให้ด้วยจัดส่งพร้อมสูตรไก่ทอดเชียงคำ

รายละเอียดเมื่อซื้อแฟรนไชส์ไก่ทอดเชียงคำ

ไก่ทอดเชียงคำ

สำหรับท่านที่ไม่สามารถเดินทางมาเรียนได้ ด้วยตัวเอง แฟรนไชส์ไก่ทอดเชียงคำมีบริการจัดส่งทางไปรษณีย์ ถึงที่บ้าน เพื่อประหยัดเวลาและค่าใช้จ่าย ในการเดินทาง จัดส่ง EMS ให้ฟรีทั่วประเทศ

ราคาสูตรแฟรนไชส์ไก่ทอดเชียงคำ 2,900 บาท

ราคาสูตรข้าวเหนียว 500 บาท

สิ่งที่ได้รับเมื่อซื้อแฟรนไชส์ไก่ทอดเชียงคำ

1. DVD สาธิตการทำทุกขั้นตอน อย่างละเอียด 1 แผ่น

2. สูตร การหมัก การทอด เทคนิค เคล็ดลับ การเลือกชื้อวัตถุดิบ การขาย 16 แผ่น A4

3. สูตร น้ำจิ้มไก่ (ประหยัดกว่าชื้อตามท้องตลาดถึง3เท่า)

4. ป้ายแฟรนไชส์ ไก่ทอดสมุนไพร เชียงคำ ยาว 1.5เมตร ฟรี (เฉพาะ20ท่านแรก ในเดือน)

5. บริการให้คำแนะนำ ปรึกษา หลังการขาย

6. มาเรียนเพิ่มเติมได้ฟรี กี่ครั้งก็ได้ ไม่จำกัด ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ไม่ต้องเสียค่าวัตถุดิบในการเรียน เรียนจนกว่าท่านจะนำไปประกอบอาชีพได้จริง

แฟรนไชส์ไก่ทอดเชียงคำ ทางเจ้าของไม่ได้มีข้อผูกมัดใดๆว่าจะต้องซื้อวัตถุดิบทางแฟรนไชส์ ทำให้แฟรนไชส์ไก่ทอดเชียงคำน่าสนใจมากๆ นั่นเพราะว่าเมื่อซื้อสูตร ทำเป็นเองแล้ว เราจะทำธุรกิจได้อย่างอิสระมาก จะซื้อวัตถุดิบอะไรที่ไหนก้ได้ทั้งนั้น เหมือนกับว่าเจ้าของไก่ทอดเชียงคำ ต้องการแค่ขายสูตรและอบรมให้คนสามารถทำมาค้าขายไก่ทอดได้อย่างมืออาชีพ ซึ่งถือว่าใจกว้างมากๆ ธุรกิจขายไก่ทอดเชียงคำนี้จึงถือว่าน่าลงทุนมาก ลงทุนต่ำแต่ 3,400 บาท คุณก็ได้ทั้งสูตรไก่ทอดรสเด็ดเชียงคำ พร้อมสูตรการทำข้าวเหนียว ด้วย ใครที่กำลังมองหารายได้เสริม คิดว่าไก่ทอดเชียงคำ คงเป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจ

แฟรนไชส์ไก่ทอดเชียงคำ
ไก่ทอดเชียงคำ

สนใจซื้อสูตรไก่ทอดเชียงคำ  โทร. 087-6942461  www.kaitodck.com E-mail: kaitodck@hotmail.com

ขอบคุณ ไก่ทอดเชียงคำ kaitodck.com

<< หมายเหตุข้อมูลแฟรนไชส์นี้อาจจะล้าสมัยเพื่อให้ได้ข้อมูลล่าสุดและถูกต้องในปัจจุบัน กรุณาติดต่อตามเบอร์โทร ที่ลงไว้>>
แชร์ต่อให้เพื่อน

Be the first to comment

Leave a Reply