แฟรนไชส์ ฮ่องเต้ เป็ดย่างไฮโซ

แฟรนไชส์ ฮ่องเต้ เป็ดย่างไฮโซ ธุรกิจแฟรนไชส์น่าสนใจ เมนูอาหารก็ทำง่าย เช่น เป็ดย่างฮ่องเต้,หมูกรอบฮ่องเต้,ข้าวหมูแดงฮ่องเต้,ข้าวหมูกรอบฮ่องเต้,ไก่ซีอิ้วและหมูจักรพรรดิ ล้วนแล้วแต่ขั้นตอนง่าย เหมาะสำหรับคนที่เริ่มต้นธุรกิจของตัวเอง แม้จะไม่มีประสบการณ์ ก็สามารถทำได้ อีกทั้งการลงทุนก็ต่ำ โอกาสคืนทุนไว  ด้วยเมนูอาหารที่ขายดี ทำได้เร็ว ในราคาเบาๆ 35-40 บาท เท่านั้น

แฟรนไชส์ ฮ่องเต้ เป็ดย่างไฮโซ โดย คุณ นิชาภา วชิรพงศ์ เป็นเจ้าของและผู้บริหาร มีรูปแบบการลงทุนที่น่าสนใจให้เลือก 3 แบบด้วยกัน ตามความต้องการและความเหมาะสมของแต่ละคน ซึ่งเริ่มต้นลงทุนแค่หลักหมื่นเท่านั้น ฟรีค่าแรกเข้า ไม่มีค่ารายเดือน รายปี มีการลงทุนให้เลือกดังนี้

แฟรนไชส์-ฮ่องเต้

รูปแบบร้าน ฮ่องเต้ เป็นย่างไฮโซ แบบรถเข็น ลงทุน 35,000 บาท รับอุปกรณ์ 32 รายการ พร้อมฝึกอบรมเทคนิคการขาย

รูปแบบร้าน ฮ่องเต้ เป็นย่างไฮโซ แบบเคาน์เตอร์ ลงทุน 39,000 บาท รับอุปกรณ์ 30 รายการ

รูปแบบร้าน ฮ่องเต้ เป็นย่างไฮโซ แบบตึกแถวลงทุน เริ่มต้น 60,000 บาท

เมนูอาหาร แฟรนไชส์ ฮ่องเต้ เป็ดย่างไฮโซ มีเมนูที่เปิดขายอยู่ 11 เมนู ดังที่กล่าวข้างต้น ซึ่งมีวัตถุดิบหลักๆ คือ เป็ดย่าง หมูแดง หมูกรอบ โดยมีการแพ็คสินค้าด้วยระบบสุญญากาศ เป็นเทคนิคที่ช่วยให้ ฮ่องเต้ เป็ดย่างไฮโซ มีความอร่อยและคุณภาพดี จนถึงมือแฟรนไชส์ซี ภายใน 24 ชั่วโมง เมือถึงร้านแฟรนไชส์แล้วแค่รอให้สินค้าคืนสภาพก็ทำการปรุงอาหารขายได้ทันที

เมนูอาหาร-แฟรนไชส์ฮ่องเต้-เป็ดย่าง

ธุรกิจร้านอาหาร เป็นการขายสิ่งที่จำเป็นต่อการดำรงชีพ ไม่ว่าจะเศรษฐกิจจะเป็นอย่างไร อาหารก็ขายได้ อีกทั้งร้าน ฮ่องเต้ เป็ดย่างไฮโซ ราคาอาหาร 35-40 บาท เป็นราคาอาหารมาตรฐานที่ขายกันอยู่แล้ว ธุรกิจร้านอาหารแบบแฟรนไชส์จึงน่าสนใจสำหรับใครที่ไม่ประสบการณ์ทำมาก่อนก็ยังสามารถทำได้ นอกจากจะมีระบบแฟรนไชส์เข้ามาช่วยแล้ว ผู้ลงทุนเองควรต้องมีใจรักในการทำอาหาร การบริการด้วย รวมถึงการทำทุกขั้นตอน อุปกรณ์ วัตถุดิบ ร้าน ต้องสะอาดด้วย

ร้านฮ่องเต้เป็ดย่าง

แฟรนไชส์ ฮ่องเต้ เป็ดย่างไฮโซ ปัจจุบัน [2557] มีสาขากว่า 500 สาขา ที่เปิดขาย บ่งบอกถึงความสำเร็จในการสร้างแบรนด์แล้วระดับหนึ่ง ถ้าหากคุณสนใจที่จะเปิดร้านอาหารแนวนี้ จึงน่าเก็บไว้เป็นตัวเลือกพิจารณา แม้ร้านขายอาหารจะเป็นงานที่ค่อนข้างจะเหนื่อย แต่ถ้ามีใจรัก เชื่อแน่ว่าคุ้มค่าแน่นอน

เป็ดย่าง ฮ่องเต้

แฟรนไชส์ฮ่องเต้ เป็ดย่างไฮโซ ถ้าหากสนใจอยากจะเปิดร้าน สามารถติดต่อได้ที่ บริษัท อาร์ เอ็น ที อินเตอร์มาเก็ตติ้ง จำกัด โทร 0879013564 0863428847 ,022827776-8 เพราะข้อมูลการลงทุนอต่างๆรวมทั้งราคาอุปกรณ์ต่างๆ วัตถุดิบอาจจะเปลี่ยนแปลงได้

ขอบคุณที่มาข้อมูลและภาพจาก www.facebook.com/HongtehPedYangHiSo

เรียบเรียงโดย แฟรนไชส์ไทยแลนด์ www.franchisethailand.org

<< หมายเหตุข้อมูลแฟรนไชส์นี้อาจจะล้าสมัยเพื่อให้ได้ข้อมูลล่าสุดและถูกต้องในปัจจุบัน กรุณาติดต่อตามเบอร์โทร ที่ลงไว้>>
แชร์ต่อให้เพื่อน

Be the first to comment

Leave a Reply