แฟรนไชส์เฉาก๊วยเฮฮา กำไรดี ลงทุนน้อย

แฟรนไชส์เฉาก๊วยเฮฮา เป็นร้านอาหารที่น่าลงทุน เนื่องจากเงื่อนไขในการลงทุนที่ใช้เงินทุนเริ่มต้นต่ำมาก สามาถขายเฉาก๊วยเฮฮาได้เป็นอาชีพเสริมได้ หรือเสริมเข้าไปกับร้านอาหารที่มีอยู่แล้วยังได้เลย เฉาก๊วยเป็นอาหารของหวานที่คนไทยรู้จักเป็นอย่างดี จึงเป็นอาหารที่ขายง่าย อีกทั้งยังเข้ากับประเทศไทย ที่อากาศโดยรวมแล้วค่อนข้างร้อน เฉาก๊วยเย็นๆจึงเป็นอีกอาหารที่นิยมทานกัน ใครสนใจก็ลองดูรายละเอียดเบื้องต้น…

แฟรนไชส์เฉาก๊วยเฮฮา ลงทุนต่ำมาก เริ่มต้นแค่เงิน 1,000 บาทนั้น ก็ได้เริ่มธุรกิจขายเฉาก๊วยได้แล้ว กำไรขั้นต้นประมาณเท่าตัว ราคาขายต่อถ้วยขั้นต่ำอยู่ที่ 20-25 บาท มาพร้อมกับถ้วยกระดาษที่สวยงามได้มาตรฐานเป็นมิตรกับสิ่งแวดดล้อมรับรองมาตรฐานจาก อย.และ GMP

แฟรนไชส์เฉาก๊วยเฮฮา ให้เลือกลงทุน ม3 แบบดังนี้

ร้าน เฉาก๊วยเฮฮา แบบ A ลงทุน 15,000 บาท ได้รับอุปกรณ์ครบชุด สามารถทำการขายได้ทั้งในร้าน หรือแบบกลางแจ้ง เป็นแบบที่ได้รับการนิยมมากที่สุด สามารถทำเป็นอาชีพได้เลย ถ้าคุณมีทำเลที่ดี เช่น ศูนย์อาหาร ในปั้มน้ำมัน ตลาดนัด ตลาดโต้รุ่ง หรือที่อื่นๆ ยิ่งเป็นรูปแบบที่ดูดีได้มาตรฐานอย่าง เฉาก๊วยเฮฮา

ร้าน เฉาก๊วยเฮฮา franchise-A

อุปกรณ์ที่ได้รับ เมื่อลงทุนแฟรนไชส์ เฮฮา ชุดนี้ ดังนี้

  • รถเข็น
  • อุปกรณ์ขายครบชุด
  • วัตถุดิบ 100 ถ้วย
  • เสื้อโปโล 2 ตัว
  • ผ้ากันเปื้อน 1 ผืน

ร้าน เฉาก๊วยเฮฮา franchise-B

ร้าน เฉาก๊วยเฮฮา แบบ B ลงทุนเริ่มต้น 1,000 บา เหมาะสำหรับคนที่มีหน้าร้านอยู่แล้ว นำเข้าไปจำหน่ายเพื่อเสริม หรือยิ่งดีมากถ้ามีร้านอาหาร ก็จะเป็นการเสริมเมนูอาหารของหวานเข้าไป เพิ่มยอดขาย สร้างรายได้อย่างงาม อีกทั้งยังต้นทุนต่กว่าการลงทุนแบบอื่นๆด้วย

ร้าน เฉาก๊วยเฮฮา franchise-C
ร้าน เฉาก๊วยเฮฮา แบบ C เริ่มต้นลงทุน 5,000 บาท เหมาะทั้งสำหรับเสริมเข้าไปหน้าร้าน ในร้าน เพราะมีคีออสสวยงาม โดยที่ใช้พื้นที่น้อย แต่ทำให้ดูดี ถ้าอยู่ในร้านที่มีอยู่แล้ว สามารถทำการขายได้ทันที

เฉาก๊วย ที่ขายพร้อมกับบรรจุภัณฑ์ ที่ดูดีสวยงาม เป็นมิตรกับสิ่งแวดดล้อม โดยใช้ถ้วยกระดาษ สะอาดถูกหลักอนามัย พร้อมกับเมนูเฉาก๊วยให้เลือก ทำให้มีโอกาสทำเงินได้มากขึ้น

สินค้า เฉาก๊วยเฮฮา

แฟรนไชส์ ร้าน เฉาก๊วยเฮฮา เงื่อนไข

ข้อกำหนดในการสั่งสินค้า คือ แฟรนไชส์ซีต้องสั่งซื้อ เฉาก๊วย น้ำเชื่อม ถ้วยกระดาษ และน้ำตาลทรายแดง ที่เหลือสามารถหาซื้อเองได้ เพื่อเป็นการควบคุมให้ได้มาตรฐานเดียวกัน ของเฉาก๊วยเฮฮา ระยะห่างของร้านเฉาก๊วยเฮฮา อยู่ที่ประมาณ 500 เมตร ของแต่ละร้านที่เปิดขาย

แฟรนไชส์เฉาก๊วย เฮฮา ต้นทุนต่อการขายประมาณ ถ้วยละ 11-13 บาท ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับปัจจัยอื่นๆด้วยที่ส่งผลต่อต้นทุน ส่วนกำไรจากการขายก็ถือว่าน่าสนใจมาก เพราะราคาขายถ้วยละ 20-25 บาท กำไรก็ประมาณครึ่งหนึ่ง จึงเป็นอีกร้านอาหารที่น่าสนใจลงทุนด้วย เพราะลงทุนน้อยโอกาสคืนทุนไว นั่นหมายความว่ากำไรก็มาเร็วด้วย

สนใจอยากลงทุนซื้อแฟรนไชส์ เฉาก๊วยเฮฮา ติดต่อที่เบอร์ 0875054412,086305537

ขอบคุณ heyhaa.com

<< หมายเหตุข้อมูลแฟรนไชส์นี้อาจจะล้าสมัยเพื่อให้ได้ข้อมูลล่าสุดและถูกต้องในปัจจุบัน กรุณาติดต่อตามเบอร์โทร ที่ลงไว้>>
แชร์ต่อให้เพื่อน

Be the first to comment

Leave a Reply