แฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยว โกเด้ง ก๋วยเตี๋ยวยอดนิยม

แฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยว โกเด้ง น่าสนใจลงทุน โกเด้งเป็นร้านก๋วยเตี๋ยวที่คนรู้จักจำนวนมาก เพราะมีร้านสาขากระจายทั่วประเทศ ที่เห็นประจำจะเป็นตามทำเลดีๆ เช่น ก๋วยเตี๋ยวโกเด้ง หน้าร้านโลตัสเอ็กเพรส หน้าร้านสะดวกซื้ออื่นๆ เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวที่มีขายทั้งก๋วยเตี๋ยวเนื้อและหมู แฟรนไชส์โกเด้ง เริ่มต้นลงทุนต่ำแค่หลักหมื่นแต่ทำรายได้หลักแสนต่อเดือนนั้นง่ายกว่าที่คิด

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

แฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวโกเด้ง

แฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวโกเด้ง เป็นอีกแฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวที่น่าสนใจ เพราะก๋วยเตี๋ยวโกเด้ง เป็นแบรนด์ที่คนรู้จักกันมาก การลงทุนสำหรับเปิดร้านก๋วยเตี๋ยวโกเด้งนั้น ราคาเริ่มต้น ที่ประมาณ 28,940 บาท สำหรับชุดรถเข็นก๋วยเตี๋ยว 1 หม้อ เนื่องจากก๋วยเตี๋ยวเป็นธุรกิจอาหารที่ลงทุนน้อยกำไรงามอีกทั้งก๋วยเตี๋ยวเป็นที่นิยมของคนไทย ทานง่าย ราคาไม่แพง เป็นอาหารยอดนิยมอีกประเภทที่ทานได้ทุกวัย

โกเด้งก๋วยเตี๋ยวเนื้อ

ร้านก๋วยเตี๋ยวโกเด้ง โฮเด้ง ที่เห็นส่วนหนึ่งจะเปิดตามหน้าร้านสะดวกซื้อ เช่น โลตัสเอ็กเพรส ,Mini Big C, Tops Daliy เพราะถือว่าเป็นทำเลทอง ใครมีทำเลแบบนี้ถ้าสนใจเปิดร้านก๋วยเตี๋ยวโกเด้งก็มาดูรายละเอียดกันก่อนลงทุน ซึ่งแฟรนไชส์ โกเด้ง มีการลงทุนหลายแบบให้เลือกตามความพร้อมและความต้องการของผู้ลงทุนหรือแฟรนไชส์ซี่

รูปแบบของธุรกิจแฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวโกเด้งครบชุดมีดังนี้

ชุดเคาน์เตอร์สแตนเลสก๋วยเตี๋ยว-ราคา-50640 ชุดเคาน์เตอร์อลูมิเนียมก๋วยเตี๋ยว-ราคา-40640 ชุดเคาน์เตอร์อลูมิเนียมลูกชิ้นปิ้ง-ราคา-17700

1.ชุดเคาน์เตอร์สแตนเลสก๋วยเตี๋ยว ราคา 50,640 บาท

2.ชุดเคาน์เตอร์อลูมิเนียมก๋วยเตี๋ยว ราคา 40,640 บาท

3.ชุดรถเข็นก๋วยเตี๋ยว 2 หม้อ ราคา 38,250 บาท

4.ชุดรถเข็นก๋วยเตี๋ยว 1 หม้อ ราคา 28,940 บาท

5.ชุดเคาน์เตอร์อลูมิเนียมลูกชิ้นปิ้ง ราคา 17,700 บาท

ก๋วยเตี๋ยวโกเด้ง โฮเด้ง

สำหรับเงื่อนไขของแฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวโกเด้ง และเอกสารการสมัครแฟรนไชส์

1. เอกสารประกอบการสมัคร
1.1 สำเนาบัตรประชาชนของผู้สมัครหน้า-หลัง 2 ใบ
1.2 สำเนาทะเบียนบ้าน 2 ใบ
1.3 ที่อยู่ปัจจุบันพร้อมเบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้

2. ผู้สมัครต้องมีอายุไม่ต่ำกว่า 18 ปีบริบูรณ์ในวันที่สมัคร

3. ต้องเป็นผู้สนใจด้านการขาย และบริการ มีมนุษย์สัมพันธ์ดี

4. มีทำเล และสถานที่ขาย ที่เหมาะกับการประกอบธุรกิจ หากยังไม่มีทำเล เรามีแนะนำพื้นที่ขาย หน้าห้าง Lotus Express, Mini Big C, Tops Daliy, ทำเลทั่วไป

5. ผู้สมัครเมื่อได้อ่าน และทำความเข้าใจคู่มือการดำเนินธุรกิจ ของบริษัทฯ อย่างถี่ถ้วนแล้ว จะต้องปฏิบัติตามกฎระเบียบ อย่างเคร่งครัด ในการดำเนินธุรกิจ จำหน่ายสินค้าของแฟรนไชส์

6. เพื่อให้เกิดความเหมาะสม ต่อระบบกลไกลการตลาด รวมถึงนโยบายของบริษัทฯ และสถานการณ์ทางเศรษฐกิจ คู่มือการดำเนินธุรกิจของบริษัทฯ จำเป็นต้องได้รับการปรับปรุงแก้ไข ในเวลาอันเหมาะสม รวมทั้งบริษัทฯ สงวนสิทธิ์ ในการที่จะเปลี่ยนแปลง แก้ไขเงื่อนไข หรือข้อกำหนดต่าง ๆ ตามที่บริษัทฯ เห็นควรโดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

7. ผู้สมัครจะต้องขายลูกชิ้น “โกเด้ง&โฮเด้ง” เพียงยี่ห้องเดียว หรือสินค้าของแฟรนไชส์ เท่านั้น ไม่นำสินค้ายี่ห้ออื่น มาขายปะปนด้วย เพื่อรักษาคุณภาพและมาตรฐานของสินค้า

8. ผู้สมัครที่ทำสัญญาเช่าซื้อรถเข็น และอุปกรณ์การขาย จะต้องดูแลรักษา ให้อยู่ในสภาพดี ตลอดระยะเวลา การผ่อนชำระของสัญญา

9. ผู้สมัครจะต้องใส่ผ้ากันเปื้อน และหมวกคลุม ในช่วงเวลาการขายทุกครั้ง เพื่อความเป็นระเบียบ สะอาด เรียบร้อย

godeng-factory

การสนับสนุนของทางแฟรนไชส์โกเด้ง มีดังนี้

การบริการหลังการขาย สำหรับท่านลูกค้าที่สนใจ ซื้อแฟรนไชส์ของโกเด้ง มีการบริการดังนี้ มีทีมงานฝ่ายการตลาด และตัวแทนจำหน่ายส่งเสริมการตลาด ทั่วประเทศ พร้อมให้บริการ ในวันที่เปิด มีการฝึกสอนการปรุงน้ำซุป ตลอดจนเทคนิคในการขาย ในกรณีที่ติดขัดปัญหา เราเข้าไปช่วยเหลือดูแล ตลอดอายุการเป็นแฟรนไชส์ซี่ของโก้เด้ง

1. ฝึกอบรม แนะนำการปรุง และประกอบการ จนกว่าจะอยู่ในเกณฑ์มาตรฐาน โดยทีมงานเชี่ยวชาญ มากด้วยคุณภาพ

2. การดูแลคุณภาพให้เสมอทั่วประเทศ และได้วางระบบทีมสุ่มตรวจคุณภาพ

3. เปิดโอกาสให้กับ ผู้ที่มีเงินลงทุนน้อย ที่ต้องการทำธุรกิจ หรือไม่จำเป็น ต้องมีประสบการณ์ก็ขายได้

4. ส่วนการสั่งซื้อสินค้า ทางบริษัทฯ ไม่บังคับจำนวนในการสั่งซื้อของลูกค้า

5. บริษัทฯ ส่งเสริมการตลาด ผ่านการออกบู๊ธ, จัดบัตรส่วนลด, คูปอง และโฆษณาประชาสัมพันธ์ ผ่านสื่อต่าง ๆ

6. ได้รับของสมนาคุณประจำปี เพื่อเป็นประโยชน์ ในการพัฒนายอดขายของท่าน

โอกาสของร้านขายก๋วยเตี๋ยวโกเด้ง เนื่องจากว่าเป็นร้านขายก๋วยเตี๋ยวราคาถูกประมาณ 35-40 บาท จึงทำให้ได้ฐานลูกค้ากว้างมาก คนทำงานออฟฟิต คนใช้แรงงาน ก็ทานได้หมด อีกทั้งต้นทุนในการเข้าสูงธุรกิจก็ไม่ได้สูงมาก ถ้ามีทำเลดี น่าสนใจ การลงทุนขายก๋วยเตี๋ยวโดยใช้แฟรนไชส์โกเด้ง ก็น่าสนใจมาก เพราะถ้าขายได้ประมาณวันละ 100-300 ชามต่อวัน กำไรต่อเดือน 50,000 บาทถึงหลักแสนบาทต่อเดือนนั้นก็ไม่ยากเลย จึงขึ้นอยู่กับทำเล…

แฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นเนื้อ “โกเด้ง” และลูกชิ้นหมู “โฮเด้ง” รวมทั้งแฟรนไชส์ลูกชิ้นปิ้ง สนใจแฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยว โทร. 02-8106899 หรือจะสอบถาม มาทางอีเมล์ก่อนก็ได้ E-Mail : contact@godeng-hodeng.com

ขอบคุณ godeng-hodeng.com

<< หมายเหตุข้อมูลแฟรนไชส์นี้อาจจะล้าสมัยเพื่อให้ได้ข้อมูลล่าสุดและถูกต้องในปัจจุบัน กรุณาติดต่อตามเบอร์โทร ที่ลงไว้>>
แชร์ต่อให้เพื่อน

Be the first to comment

Leave a Reply