แฟรนไชส์ เฟรชมี [FRESH ME] แฟรนไชส์ ชานมไข่มุก

FRESH ME แฟรนไชส์เฟรชมี แฟรนไชส์ชานมไข่มุก น่าลงทุนอีกแบรนด์ ซึ่งมีรูปแบบร้านและสินค้าที่ดีงดูดมากๆ ดูแล้วสดชื่น มีชีวิตชีวา  สำหรับใครที่สนใจอยากจะลงทุนทำร้านขายเครื่องดื่มชานมไข่มุกและเครื่องดื่มประเภทชงต่างๆ เฟรชมี น่าจะเป็นอีกทางเลือกที่ดีที่น่าสนใจ มีรูปแบบร้านพร้อมระบบที่การันตีด้วยสาขานับร้อย จากผู้ก่อตั้งที่ประสบความสำเร็จตั้งแต่อายุยังน้อยในขณะที่กำลังเรียนมหาวิทยาลัยด้วยซ้ำ พลังและความสดใหม่จึงน่าจะสมชื่อ…น่าซื้อเฟรนไชส์มาลงทุนทีเดียว

แฟรนไชส์  FRESH ME  ค่าแฟรนไชส์ 250,000 บาท 

ร้านเฟรชมี

ขั้นตอนการเปิดแฟรนไชส์  FRESH ME 

1. คัดเลือกทำเล / เจรจาเพื่อซื้อหรือเช่า(ไม่มีทำเล เรามีทำเลนำเสนอ)

2. ทีม graphic design ออกแบบแผนการก่อสร้างและตกแต่งสถานที่ ที่มีมาตรฐานให้แก่แฟรนไชส์ซี

3. ฝึกอบรม เตรียมระบบบัญชี และแนวทางการคัดเลือกบุคคลากรให้กับแฟรนไชส์ซี (training)

4. สั่งและติดตั้งอุปกรณ์ที่มีมาตรฐานเดียวกันกับร้านต้นแบบ

5. จัดกิจกรรมในการเปิดตัว (grand opening)

6. วางแผนการโฆษณาประชาสัมพันธ์

7. มีผู้จัดการคอยตรวจเยี่ยมสาขา และให้การช่วยเหลือในเรื่องอื่น ๆ ตลอดจนให้คำปรึกษาอย่างต่อเนื่อง

freshme_carmobile

คุณ แพร ผู้ก่อตั้ง ธูรกิจ เฟรชมี ชานมไข่มุก

freshme-kawisara_chansawang

“ตัวแพรเองมีความฝันตั้งแต่เด็กๆว่าอยากมีธุรกิจเป็นของตัวเอง อยากเป็นนักธุรกิจหญิงที่ประสบความสำเร็จ ตั้งแต่อายุยังน้อย แพรมีโอกาสได้ไปแลกเปลี่ยนโครงการ AFS ประเทศเยอรมัน แพรโชคดีมากได้อยู่กับครอบครัว ที่ชอบทำขนมและเครื่องดื่ม ทำให้แพรค้นพบความชอบของตัวเอง และตอนเด็กๆแพรมีคุณพ่อเป็นไอดอลค่ะ อยากเก่งและประสบความสำเร็จเหมือนคุณพ่อ พอสอบเข้ามหาวิทยาลัยเลยเลือก คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี เอกการตลาด มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ หลังจากนั้นก็ได้เริ่มต้นทำตามความฝันของตัวเอง แพรได้เริ่มทำธุรกิจ ตอนอายุ18ปี ตั้งแต่เป็นเฟรชชี่ และก็เป็นจุดเริ่มต้นของ FRESH ME แพรเลือกที่จะทำธุรกิจเครื่องดื่มเพราะว่าเชื่อว่า ประเทศไทยเป็นเมืองร้อน ยังไงเครื่องดื่มก็ไม่มีวันตาย และได้ตั้งชื่อว่า FRESH ME เพื่อรองรับตลาดที่จะเติบโตในอนาคตค่ะ แพรทำงานด้วย passion มีความเชื่อ มีความฝัน มีเป้าหมาย ทำงานท่ามกลางจินตนาการ คิดให้ใหญ่ ฝันให้ไกลแล้วไปให้ถึง แพรเชื่อว่า ไม่มีอะไรที่เป็นไปได้ไม่ได้ ถ้าเรามีความทุ่มเทมากพอ แพรขอเป็นตัวแทนของคนรุ่นใหม่ให้กล้าคิดและที่สำคัญ กล้าที่จะลงมือทำค่ะ”

ผลิตภัณฑ์ ของแฟรนไชส์ เฟรชมี ที่น่าสนใจนำาแนะนำบางรายการ เผื่อใครสนใจก็ลองเข้าไปใช้บริการที่ร้าน FRESH ME จะได้ข้อมูลจริงๆ ทั้งสินค้า การบริการ ตลอดจนบรรยากาศร้าน

freshme_menu

เฟรชมี ในรายการ SME ตีแตก

แฟรนไชส์ FRESH ME ถ้าหากสนใจอยากจะทราบรายละเอียดเพิ่มเติม โทร 081-3737628 , 086-3026780

<< หมายเหตุข้อมูลแฟรนไชส์นี้อาจจะล้าสมัยเพื่อให้ได้ข้อมูลล่าสุดและถูกต้องในปัจจุบัน กรุณาติดต่อตามเบอร์โทร ที่ลงไว้>>
แชร์ต่อให้เพื่อน

Be the first to comment

Leave a Reply