งานมหกรรมแฟรนไชส์ สร้างอาชีพ ครั้งที่ 13 วันที่ 14 – 17 พ.ค. 58

งานมหกรรมแฟรนไชส์ สร้างอาชีพ ครั้งที่ 13 วันที่ 14 – 17 พ.ค. 58 ( 4 วัน ) สถานที่ ชั้น 5 BBC บางกอกคอนเวนท์ชั่น เซ็นเตอร์ เซ็นทรัลลาดพร้าว จำนวน 200 บูธ นิตยสารตั้งตัว และนิตยสารแฟรนไชส์ทูเดย์ เปิดโผงานใหญ่ “มหกรรมแฟรนไชส์สร้างอาชีพ ครั้งที่ 13 ” 14 – 17 พฤษภาคม 2558 ณ ชั้น 5 บีซีซี ฮอลล์ เซ็นทรัล พลาซา ลาดพร้าว

งานมหกรรมแฟรนไชส์ สร้างอาชีพ ครั้งที่ 13

งานมหกรรมแฟรนไชส์ สร้างอาชีพ ครั้งที่ 13

จัดเต็มฮอลล์กว่า 250 ธุรกิจแฟรนไชส์และธุรกิจน่าลงทุน ให้คุณเลือกเป็นเจ้าของง่ายๆ อยากมีอาชีพเสริม อยากเริ่มธุรกิจส่วนตัวต้องมางานนี้  นิตยสารตั้งตัว MODERN SMEs และนิตยสารแฟรนไชส์ทูเดย์ เดินหน้าสนับสนุนให้คนไทยมีอาชีพ เตรียมจัดงานใหญ่ “มหกรรมแฟรนไชส์สร้างอาชีพ ครั้งที่ 13” ระหว่างวันที่ 14 – 17 พฤษภาคม 2558 ณ ชั้น 5 บีซีซี ฮอลล์ เซ็นทรัล พลาซา ลาดพร้าว ชวนคนที่อยากมีธุรกิจส่วนตัว อยากทำอาชีพเสริมควบคู่กับงานประจำ ไปชม-ช้อปธุรกิจน่าลงทุนมากมายกว่า 250 บูธในงานนี้ ร่วมชมงานฟรีทุกวันตั้งแต่เวลา 10.00 – 21.00 น.

มหกรรมแฟรนไชส์สร้างอาชีพ ครั้งที่ 13 รวบรวมธุรกิจแฟรนไชส์และธุรกิจน่าลงทุนมาให้คุณเลือกจับจองเป็นเจ้าของกันแบบจุใจ แบ่งออกเป็นหมวดหมู่ อาทิ หมวดแฟรนไชส์อาหารและเครื่องดื่ม เช่น แฟรนไชส์กาแฟสด, แฟรนไชส์กาแฟโบราณ, แฟรนไชส์กาแฟถุงกระดาษ, แฟรนไชส์ชานมไข่มุก, แฟรนไชส์การศึกษา, แฟรนไชส์ร้านสะดวกซื้อ, แฟรนไชส์ไอศกรีม, แฟรนไชส์ธุรกิจความสวยความงาม, ธุรกิจตู้เติมเงินมือถือ, ตู้น้ำหยอดเหรียญอัตโนมัติ, ชอฟท์แวร์เพื่อธุรกิจร้านอาหาร ฯลฯ เป็นต้น โดยคุณสามารถเจรจาธุรกิจโดยตรงกับเจ้าของธุรกิจได้ทันที

โดยธุรกิจแฟรนไชส์ที่มาจะมีความหลากหลาย บางธุรกิจใช้เงินลงทุนเริ่มต้นหลักพันเป็นต้นไปก็เป็นเจ้าของธุรกิจส่วนตัวได้แล้ว นอกจากนี้ยังตัวช่วยเริ่มธุรกิจเอสเอ็มอีมากมาย อาทิ รถยนต์สำหรับการประกอบธุรกิจ โชลูชั่นด้านการสื่อสารสำหรับเอสเอ็มอี เรียกว่ามางานนี้งานเดียวได้ครบทุกความต้องการของคุณอยากมีธุรกิจส่วนตัว  รายชื่อแฟรนไชส์ที่เข้าร่วมแสดงงานในครั้งนี้มีอาทิ คุณวีระเดช ชูแสงกิจ กรรมการบริษัท จี เซเว่น จำกัด และบรรณาธิการบริหารนิตยสารตั้งตัว MODERN SMEs ผู้จัดงานกล่าวว่า “จากการจัดงานทุกครั้งจะมีผู้เข้าร่วมชมงานกว่าวันละไม่ต่ำกว่า 20,000 คน มีเม็ดเงินลงทุนภายในงานสะพัดไม่ต่ำกว่า 55 ล้านบาท เกิดการสร้างงาน สร้างอาชีพให้คนไทยทั่วประเทศ สอดคล้องกับนโยบายของรัฐในการส่งเสริมให้เกิดธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อมที่เป็นรากฐานสำคัญในการผลักดันเศรษฐกิจไทย

การจัดงานมหกรรมแฟรนไชส์สร้างอาชีพทุกครั้งจะพีอาร์ในเชิงแมส คนทราบข่าวการจัดงานในวงกว้าง ทำให้มีผู้สนใจมาชมงานจากทั่วประเทศ จากผลสำรวจจะเป็นคนกรุงเทพฯ 57%, คนต่างจังหวัด 43% บางท่านมาไกลจากสงขลา, ภูเก็ต, เชียงราย, อุดรธานี ฯลฯ บางท่านเหมารถทัวร์มาเป็นหมู่คณะ นอกจากนี้กลุ่มนักศึกษายังเป็นสัดส่วนผู้ชมงานที่มีแนวโน้มเพิ่มขึ้นทุกครั้งที่จัดงาน

ธุรกิจแฟรนไชส์ ธุรกิจกึ่งสำเร็จรูปที่เป็นทางเลือกให้คนไทยได้มีโอกาสเริ่มต้นธุรกิจส่วนตัวได้ง่าย ผมอยากเชิญชวนคนมีฝันอยากเป็นเจ้าของธุรกิจส่วนตัว ไม่อยากเป็นลูกน้องใคร อยากมีรายได้ไม่จำกัดแบบมนุษย์เงินเดือนมาชมงานนี้นะครับ ครั้งนี้จัดใหญ่ จัดเต็ม ขนธุรกิจแฟรนไชส์มากว่า 250 บูท เต็มพื้นที่บีซีซีฮอลล์ ชั้น 5 เซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว แล้วพบกันครับ 14 – 17 พฤษภาคม 2558 ชมงานฟรีทุกวัน 10.00- 21.00 น.

  • ตลอดการจัดงาน 5 วันจัดงานท่านจะได้พบกับโปรลดเยอะ ถูกจริง จากธุรกิจแฟรนไชส์คุณภาพ และธุรกิจน่าลงทุนกว่า 250 ธุรกิจ
  • ฟรี กิจกรรมแจกแฟรนไชส์ สำหรับผู้ลงทะเบียนร่วมงาน
  • ฟรี ทอล์กโชว์สร้างแรงบันดาลใจจากเจ้าของธุรกิจที่ประสบความสำเร็จมียอดขายระดับร้อยล้าน
  • ฟรี ทอล์กโชว์แชร์ไอเดียการสร้างธุรกิจส่วนตัวจากดาราดังทุกวัน

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม/จองพื้นที่ร่วมออกบูท  บริษัท จี เซเว่น จำกัด/นิตยสารตั้งตัว/นิตยสารแฟรนไชส์ทูเดย์

ติดต่อ คุณอมรรัตน์ โทร. 02-756-9631, 086-336-2384 ผู้จัดงาน : บริษัท เกรท ดีไซน์ แอนด์ พริ้นท์ จำกัด สถานที่จัดงาน : ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว

<< หมายเหตุข้อมูลแฟรนไชส์นี้อาจจะล้าสมัยเพื่อให้ได้ข้อมูลล่าสุดและถูกต้องในปัจจุบัน กรุณาติดต่อตามเบอร์โทร ที่ลงไว้>>
แชร์ต่อให้เพื่อน

Be the first to comment

Leave a Reply