[รวมแฟรนไชส์] มหกรรมแฟรนไชส์สร้างอาชีพ ครั้งที่ 15 วันที่ 1-4 ตุลาคม 2558 นี้

มหกรรมแฟรนไชส์สร้างอาชีพ ครั้งที่ 15 ใครที่ฝันอยากมีธุรกิจเป็นของตัวเอง ไม่ควรพลาด งานแฟร์เดียวที่ครบเครื่องเรื่องธุรกิจมากที่สุด 1-4 ตุลาคม 2558 ณ เอ็มซีซี ฮอลล์ ชั้น 4 เดอะมอลล์ บางกะปิ  สำหรับผู้สนใจเตรียมตัวรับข้อมูลแฟรนไชส์กันแบบเต็มที่ได้เลย  รวบรวมธุรกิจเฟรนไชส์และธุรกิจที่น่าสนใจมากกว่า 250 บูธมาให้เลือกจับจองเป็นเจ้าของ

มหกรรมแฟรนไชส์สร้างอาชีพ ครั้งที่ 15

มหกรรมแฟรนไชส์สร้างอาชีพ-15
มหกรรมแฟรนไชส์สร้างอาชีพ ครั้งที่ 15

แฟรนไชส์ที่จะนำมาจัดแสดงในงาน เช่น แฟรนไชส์กาแฟสด, แฟรนไชส์กาแฟโบราณ, แฟรนไชส์กาแฟถุงกระดาษ, แฟรนไชส์ชานมไข่มุก, แฟรนไชส์เครื่องดื่ม, แฟรนไชส์การศึกษา, แฟรนไชส์ร้านสะดวกซื้อ, แฟรนไชส์ไอศกรีม, แฟรนไชส์ธุรกิจความสวยความงาม, ธุรกิจตู้เติมเงินมือถือ, ตู้น้ำหยอดเหรียญอัตโนมัติ, ซอฟต์แวร์เพื่อธุรกิจร้านอาหาร เป็นต้น หรือหากต้องการมองหาการเพิ่มรายได้ให้กับร้านของคุณเองก็สามารถมาหาวัตถุดิบต่าง ๆ รวมถึงอุปกรณ์ในการเปิดร้านกาแฟ ชานม และไอศกรีม ได้ภายในงาน ทั้งนี้หากผู้เข้าร่วมงานต้องการเป็นเจ้าของแบรนด์เครื่องสำอางก็มีบริษัทรับผลิตเครื่องสำอางในแบรนด์ตนเองมาร่วมเป็นบูธในงานด้วยเช่นกัน โดยคุณสามารถเจรจาธุรกิจโดยตรงกับเจ้าของธุรกิจได้ทันที

มหกรรมแฟรนไชส์สร้างอาชีพ ครั้งที่ 15
มหกรรมแฟรนไชส์สร้างอาชีพ ครั้งที่ 15

มหกรรมแฟรนไชส์สร้างอาชีพ โอกาสของการเข้าสู่ธุรกิจด้วยเงินลงทุนเริ่มต้นเพียงหลักพันบาทเป็นต้นไปก็เป็นเจ้าของได้แล้วมาร่วมออกบูธและให้คำปรึกษาด้วย นอกจากนี้ยังมีตัวช่วยเริ่มธุรกิจเอสเอ็มอีอีกมากมายมาให้เลือกซื้อหาในราคาพิเศษ อาทิ รถยนต์สำหรับการประกอบธุรกิจ กระบวนการด้านการสื่อสารสำหรับเอสเอ็มอี เรียกว่ามางานนี้งานเดียวได้ครบทุกความต้องการของคุณอยากมีธุรกิจส่วนตัว งานนี้บอกคำเดียวเลยว่าคุ้ม

มหกรรมแฟรนไชส์สร้างอาชีพ
มหกรรมแฟรนไชส์สร้างอาชีพ

รวมกว่า 200 ธุรกิจแฟรนไชส์ และโอกาสธุรกิจมาให้คุณเปิดโลกทัศน์ในการเลือกเริ่มต้นทำธุรกิจแบบง่ายๆ โปรฯดี จัดหนักทั้งงาน  ร่วมงานฟรี 10.30-21.00 น.  พบกัน 1-4 ตุลาคม 2558 ณ ชั้น 4 เดอะมอลล์ บางกะปิ  ร่วมชมงานฟรีทุกวัน สอบถามโทร. 086-336-2384   สนับสนุนให้คนไทยมีอาชีพจัดโดยนิตยสารตั้งตัว และนิตยสารแฟรนไชส์ทูเดย์

<< หมายเหตุข้อมูลแฟรนไชส์นี้อาจจะล้าสมัยเพื่อให้ได้ข้อมูลล่าสุดและถูกต้องในปัจจุบัน กรุณาติดต่อตามเบอร์โทร ที่ลงไว้>>
แชร์ต่อให้เพื่อน

Be the first to comment

Leave a Reply