กสิกรดึงคนรุ่นใหม่ทำธุรกิจแฟรนไชส์ [แฟรนไชส์ เอ็กซ์โปร ในวันที่ 9-10 ก.พ.นี้]

เคแบงก์ แฟรนไชส์ เอ็กซ์โปร ในวันที่ 9-10 ก.พ.นี้ ที่เซ็นทรัลลาดพร้าว สำหรับผู้ที่สนใจทำธุรกิจแฟรนไชส์ บอกเลยว่งานนี้น่าเข้ามากๆ  โดยจะมีแฟรนไชส์จากธุรกิจร้านดัง 50 ร้าน เพื่อให้ผู้สนใจทำธุรกิจได้ติดต่อสอบถามและมีการจัดอบรม โดยธนาคารจะปล่อยสินเชื่อให้กับผู้สนใจทำแฟรนไชส์แบบไม่ต้องมีหลักประกัน

กสิกรดึงคนรุ่นใหม่ทำธุรกิจแฟรนไชส์ ธนาคารกสิกรไทยหนีบ 50 ร้านดังดึงกลุ่มคนรุ่นใหม่ทำธุรกิจแฟรนไชส์ รุกปล่อยสินเชื่อผ่านมือถือรองรับการปิดสาขา นายสุรัตน์ ลีลาทวีวัฒน์ รองกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย เปิดเผยว่า ในปีนี้ธนาคารจะให้บริการสินเชื่อเพื่อธุรกิจแฟรนไชส์แบบครบวงจร โดยจะสนับสนุนให้คนรุ่นใหม่ แม่บ้าน หรือผู้ที่อยากจะประกอบอาชีพ เป็นอาชีพหลัก หรือเป็นอาชีพเสริม ให้มีรายได้ที่เพิ่มขึ้น ซึ่งธนาคารได้เตรียมจัดงาน เคแบงก์ แฟรนไชส์ เอ็กซ์โปร ในวันที่ 9-10 ก.พ.นี้ ที่เซ็นทรัลลาดพร้าว

โดยจะมีแฟรนไชส์จากธุรกิจร้านดัง 50 ร้าน เพื่อให้ผู้สนใจทำธุรกิจได้ติดต่อสอบถามและมีการจัดอบรม โดยธนาคารจะปล่อยสินเชื่อให้กับผู้สนใจทำแฟรนไชส์แบบไม่ต้องมีหลักประกัน คิดดอกเบี้ย 6-7% ต่อปี วงเงินตั้งแต่ 1-10 ล้านบาทต่อราย รวมสินเชื่อที่ธนาคารจะสนับสนุนแฟรนไชส์ในปีนี้ 1,000-2,000 ล้านบาท

สนใจลงทะเบียน คลิ๊ก https://www.kbankfranchiseexpo.com/seminar?PID=SEM_Expo_KasikornTH

ทั้งนี้ธนาคารจะเน้นกลุ่มธุรกิจแฟรนไชส์ที่เป็นธุรกิจของไทยมากขึ้น โดยส่วนใหญ่จะเป็นธุรกิจร้านอาหาร เบเกอรี่ เครื่องดื่ม เป็นต้น โดย 50 ร้านดังที่ธนาคารนำมาร่วมจัดงาน เช่น มินิบิ๊กซี ฮั่วเซ่งฮง ร้านอาหารตำมั่ว ออฟฟิศเมท บานาน่าไอที ร้านกาแฟอินทนิน และเคพีเอ็น มิวสิค อคาเดมี่ เป็นต้น

นอกจากนี้ช่วงกลางปีนี้ธนาคารจะพัฒนาการให้บริการทางการเงินให้ลูกค้ามีความสะดวกสบาย โดยสามารถขอสินเชื่อผ่านโมบายแบงก์กิ้ง หรือขอผ่านมือถือได้โดยไม่ต้องเดินทางไปยังสาขา ซึ่งจะให้บริการกับกลุ่มไมโคร รายย่อย แต่ถ้าเป็นธุรกิจขนาดใหญ่กว่านั้น ยังคงต้องดำเนินการผ่านสาขาตามปกติ โดยยอมรับว่าลูกค้าเข้าสาขาลดน้อยลงจริง แต่การปรับตัวของธนาคารในยุคดิจิตอลเป็นสิ่งสำคัญ ซึ่งมองว่าการลดสาขาไม่ได้หมายถึงการให้บริการที่ลดลง โดยเน้นไปดิจิตอลมากขึ้นปล่อยสินเชื่อในรูปแบบอื่น

ขอบคุณที่มา https://www.dailynews.co.th/economic/623363

<< หมายเหตุข้อมูลแฟรนไชส์นี้อาจจะล้าสมัยเพื่อให้ได้ข้อมูลล่าสุดและถูกต้องในปัจจุบัน กรุณาติดต่อตามเบอร์โทร ที่ลงไว้>>
แชร์ต่อให้เพื่อน

Be the first to comment

Leave a Reply