แฟรนไชส์ สเต็กโชกุน

แฟรนไชส์ สเต็ก ที่น่าสนใจอีกแบรนด์ คือ สเต็กโชกุน เนื่องจากว่าเป็นแรนไชส์ร้านอาหารที่ราคาไม่แพง  สเต็กโชกุนเป็นสเต็กรสชาติเข้มข้น พร้อมมีเมนูอีกหลากหลาย ราคาขายต่อจานเริ่มต้นเพียง 40 บาทเท่านั้น ร้านออกแบบทันสมัย ดึงดูด พร้อมความยืดหยุ่นในารลงทุนสำหรับผู้สนใจ ราคาขายก็ไม่สูง คนกินได้ทุกเพศวัย ทำให้มีฐานลูกค้าเยอะมาก ใครสนใจอยากจะทำร้านสเต็ก ลองศึกษารายละเอียดเบื้อต้นดังนี้

แฟรนไชส์ สเต็กโชกุน ราคา ลงทุนเริ่มต้น 39,000 บาท เท่านั้น  สำหรับคนที่มีงบน้อยก็สามารถทำได้ ร้านขายสเต็กเนื่องจากงทุนไม่สูงมากทำให้โอกาสคืนทุนเร็ว ภายในไม่กี่เดือนได้ จุดสำคัญคือทำเลต้องดี จะทำให้โอกาสประสบความสำเร็จสูง กำไรเร็ว อีกทั้งเจ้าของร้าน ต้องมีใจรักในการทำธุรกิจร้านอาหารและบริการด้วย  สำหรับใรที่อยากเปิดร้านสเต็ก แต่ยังไม่มีสูตร ไม่มีไอเดียในการทำร้าน การซื้อ แฟรนไชส์  สเต็กโชกุน ก็คงเป็นอีกทางเลือกลงทุนที่ดี

แฟรนไชส์สเต็กโชกุน
แฟรนไชส์สเต็กโชกุน

แฟรนไชส์  สเต็กโชกุน  มีเมนูอาหารเช่น สเต็กเนื้อโคขุน, สเต็กหมู, สเต็กไก่, เป็นสเต็กหมักสูตรพิเศษเน้นรสชาติที่เข้มข้น สเต็กปลาดอรี่กรอบ และพร้อมเมนูพิเศษอีกหลากหลาย เช่น เมนูสเต็กหมูกระทะร้อนจิ้มแจ่ว(น้ำจิ้มแจ่วในสูตร ของโชกุน) เกี๊ยวซ่า ไก่ทอดคาราอาเกะ ไส้กรอก เฟรนซ์ฟรายส์ สลัดผักไฮโดรโปรนิกส์ เมื่อซื้อแฟรนไชส์ไปแล้วจะได้รับการสนับสนุนจากทางแฟรนไชส์ ได้รับอุปกรณ์ต่างๆ ตามรูปแบบลงทุน การฝึกอบรมพนักงาน ในสถานประกอบการจริง จนผู้ได้รับการฝึกอบรมชำนาญการ

ร้านสเต็กโชกุน ภาพจาก www.chogunsteak.com
ร้านสเต็กโชกุน ภาพจาก www.chogunsteak.com

 

แฟรนไชส์ร้านสเต็กโชกุน

สนใจติดต่อรับข้อมูลแฟรนไชส์ สเต็กโชกุน เพื่อทราบข้อมูลอัพเดตล่าสุดได้ที่  50/85 ม.4 ต.คลองสาม อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี 12120 Tel : 086-571-8802

ที่มาจาก chogunsteak.com

เรียบเรียงโดย แฟรนไชส์ไทยแลนด์

<< หมายเหตุข้อมูลแฟรนไชส์นี้อาจจะล้าสมัยเพื่อให้ได้ข้อมูลล่าสุดและถูกต้องในปัจจุบัน กรุณาติดต่อตามเบอร์โทร ที่ลงไว้>>
แชร์ต่อให้เพื่อน

Be the first to comment

Leave a Reply