แฟรนไชส์ ไก่ทอด ยำไก่แซป แม็กซิกัน ชิกเก้นป๊อป

แฟรนไชส์ ไก่ทอด ยำไก่แซป แม็กซิกัน ชิกเก้นป๊อป
แฟรนไชส์ ไก่ทอด ยำไก่แซป แม็กซิกัน ชิกเก้นป๊อป

แฟรนไชส์ไก่ทอด แม็กซิกัน ชิกเก้นป๊อป มีจุดเริ่มต้นมาจาก คุณสุมิตร สิงห์ลา ซึ่งก่อนหน้านี้เคยทำงานประจำมาสิบกว่าปี จนกระทั่งคุณแม่ป่วยและลูกเป็นหอบหืด เลยอยากมีเวลาดูแลครอบครัวมากขึ้น จึงตัดสินใจลาออกจากงานเพื่อมาทำธุรกิจส่วนตัว เริ่มแรกซื้อแฟรนไชส์ไก่ทอดยี่ห้อหนึ่งมาขายที่ตลาดนัด ก็ขายได้ในระดับหนึ่งแต่กลับเจอปัญหาว่าไก่ทอดนิ่มเร็วไปเลยลองเปลี่ยนไปใช้อีกแบรนด์ซึ่งก็เจอปัญหาเดียวกัน ด้วยความที่เคยทำปาท่องโก๋ขายมาก่อนทำให้มีความรู้เรื่องแป้ง จึงได้ลองประยุกต์สูตรแป้งขึ้นมาใหม่เพื่อให้มีความกรอบนานแม้ทิ้งไว้หลายชั่วโมง จากนั้นจึงนำไปทดลองขาย ปรากฏว่าได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นจำนวนมาก ปัจจุบันเข้าปีที่ 3 มียอดขายไม่ต่ำกว่า 6,000 – 8,000 บาทต่อวัน

แฟรนไชส์ ไก่ทอด ยำไก่แซป แม็กซิกัน ชิกเก้นป๊อป
แฟรนไชส์ ไก่ทอด ยำไก่แซป แม็กซิกัน ชิกเก้นป๊อป

ด้วยความอร่อยของสูตรแป้งที่พัฒนาให้ไก่มีความกรอบ ผสมผสานกับเครื่องเทศที่หมักจนเข้าเนื้อ รสชาติที่ได้คือความหอม กรอบนอกนุ่มใน อร่อยลงตัวทุกคำที่สัมผัส ไก่ทอดแม็กซิกัน ชิกเก้นป๊อป มีให้เลือก 5 เมนูได้แก่ ไก่กรอบ ไก่ป๊อป ไก่ไม่มีกระดูก ไก่วิ้งค์แซป และเฟรนฟราย ราคาระหว่าง 7 – 30 บาท

“นอกจากแป้งที่เราคิดค้นสูตรพิเศษให้กรอบนานแล้ว เรายังคัดสรรเนื้อไก่ที่ได้มาตรฐาน เน้นที่ความสดซื้อแบบวันต่อวัน นำมาหมักเครื่องเทศจนเข้าเนื้อแล้วนำมาทอดด้วยเทคนิคเฉพาะตัวไม่อมน้ำมัน ความอร่อยที่ได้จึงเป็นเหมือนกันทุกชิ้น จนทำให้มีผู้ที่สนใจติดต่อขอซื้อวัตถุดิบจากเราไปขายต่อ พอรับไปแล้วขายดีก็ได้รับการแนะนำแบบปากต่อปาก ทำให้กิจการของเราค่อยๆ เติบโตขึ้น ปัจจุบันมีไม่ต่ำกว่า 10 ราย จึงตัดสินใจเปิดตัวแฟรนไชส์เพื่อทำแบรนด์อย่างเป็นทางการเมื่อเดือนที่ผ่านมา”
สำหรับรูปแบบธุรกิจเป็นการลงทุนตามจริงเริ่มต้นที่ 5,000 บาท ซึ่งจะเป็นค่าอุปกรณ์และวัตถุดิบทั้งหมด อาทิ เช่น ป้ายไวนิล ขนาด 1.5 เมตร ล่าง-บน 1 ชุด คู่มือดำเนินธุรกิจ 1 ชุด แป้งสูตร 8 ก.ก ผงหมักไก่ 1 ก.ก ผงแป้งชุป 0.5 ก.ก ผงวิงแซป 0.5 ก.ก ถุงสกรีน logo 1 ก.ก ซึ่งอุปกรณ์อื่นๆ ทางแฟรนไชส์ซีสามารถหาซื้อเองได้ หากแฟรนไชส์ซีมีอุปกรณ์อยู่แล้วก็ไม่ต้องลงทุนเพิ่มหรือหากไม่มีอุปกรณ์ต้องซื้อใหม่ทั้งหมด งบลงทุนไม่เกิน 10,000 บาท

ส่วนรายได้ที่จะได้รับขึ้นอยู่กับพื้นที่และราคาขาย ซึ่งแฟรนไชส์สามารถตั้งราคาเองได้ขึ้นอยู่กับลักษณะตลาดของแต่ละพื้นที่ อย่างตลาดน้ำไทรน้อย ขายอยู่ที่ราคา 6,000 – 8,000 บาท มีต้นทุนอยู่ที่ 50 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งต่อวันสามารถขายได้ไม่ต่ำกว่า 3,000 – 4,000 บาทต่อวัน

แฟรนไชส์ไก่ทอด แม็กซิกัน ชิกเก้นป๊อป ถือเป็นธุรกิจที่น่าลงทุนเป็นอย่างยิ่ง เนื่องจากมีสินค้าที่มีความสำคัญต่อชีวิต และมาพร้อมคุณภาพที่เกิดจากการพัฒนา เป็นที่ยอมรับจากลูกค้าโดยตรง วัดได้จากความสำเร็จของแฟรนไชส์ซีที่รับไปจำหน่ายแล้วประสบความสำเร็จจนเกิดเป็นกระแสบอกต่อ ที่สำคัญรูปแบบการลงทุนต่ำ มีเพียงแค่ 5,000 บาท สามารถเริ่มต้นธุรกิจได้ทันที สินค้าสามารถทำตลาดได้ทุกระดับเพราะมีราคาที่ไม่แพงแต่มีรสชาติที่อร่อย ตอบโจทย์ทุกเพศทุกวัย
ข้อมูลติดต่อธุรกิจ ไก่ทอด แม็กซิกัน ชิกเก้นป๊อป
โทรศัพท์ : 086-020-1236
อีเมล์ : mit-mit12@live.com
ไลน์ : 0860201236
เฟสบุ๊ค : www.facebook.com/M.Chickenpop

<< หมายเหตุข้อมูลแฟรนไชส์นี้อาจจะล้าสมัยเพื่อให้ได้ข้อมูลล่าสุดและถูกต้องในปัจจุบัน กรุณาติดต่อตามเบอร์โทร ที่ลงไว้>>
แชร์ต่อให้เพื่อน

Be the first to comment

Leave a Reply