แฟรนไชส์สเต็กชาลี

แฟรนไชส์ ชาลี สเต็ก

แฟรนไชส์สเต็กชาลี ร้านอาหารสเต็กที่น่าลงทุน สำหรบผู้สนใจอยากมีธุรกิจขายอาหาร ไม่มีค่าการตลาด ค่ารอยัลตี้ของยอดขายรายเดือนและรายปี โอกาสคืนทุนได้เร็ว นับว่าน่าสนใจไม่น้อยกับธุรกิจร้านอาหารสเต็ก ที่อาสัยเมนูเด่นสเต็กเป็นตัวดึงดูดลุกค้าเข้ามาใช้บริการ อีกทั้ง ชาลี สเต็ก ยังมีเมนูอาหารให้ลุกค้าได้เลือกทานหลากหลายเมนู ซึ่งการลงทุนมีรายละเอียดเบื้องต้นที่น่าสนใจดังนี้..

แฟรนไชส์สเต็กชาลี อีกทางเลือกที่น่าสนใจ

ท่านใดที่สนใจอยากจะทำร้านอาหาร หรือเปิดร้านขายอาหารแต่ไม่รู้จะเปิดร้านอาหารอะไรดี หรือยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเปิดร้านสเต็กอะไรดี จะซื้อแฟรนไชส์หรือทำเอง…ก็ลองชม รูปแบบการลงทุนร้านแฟรนไชส์ สเต็ก ชาลี สำหรับท่านใดที่สนใจ พร้อมลงทุนแบบไหน.. งบประมาณในการลงทุนชาลีสเต็กเบื้องต้นโดยประมาณ อาจจะปรับลดเพิ่มตามทำเล รูปแบบร้าน ของแต่ละสถานที่ด้วย

ร้านชาลีสเต็ก

1.ค่าแฟรนไชส์สเต็กชาลี ราคา 19,000 บาท

2.เงินลงทุนประมาณ 30,000-70,000 บาท

3.เงินหมุนเวียนสำหรับธุรกิจประมาณ 3,000-5,000 บาท

ระยะเวลาคืนทุน 1-3 เดือน จากที่ทางเจ้าของแฟรนไชส์ระบุไว้

ตัวอย่าง สเต็กและอาหารของ แฟรนไชส์ ชาลี ที่ขาย

สเต็ก ร้านชาลี

เมนู สลัด ก็น่าทาน
เมนู สลัด สเต็ก ชาลี

หลากหลายเมนูอาหาร เมนู สเต็ก ชาลี

เมนูอาหาร ของร้าน ชาลี สเต็ก รายการเมนูอาหารอื่นๆ ของชาลี สเต็ก…ก็น่าทานทั้งนั้น..ใครชอบธุรกิจร้านอาหาร แนวนี้ น่าลงทุนด้วยทีเดียวกับแฟรนไชส์สเต็กเจ้านี้..รูปแบบก็สวยงามทันสมัย..ไม่แพ้ร้านอาหารหรูๆเลย มีข้อดีคือต้นทุนเริ่มเข้าสู่ธุรกิจต่ำ

เมนูร้านสเต็กชาลี

สเต็กชาลี

การสนับสนุน แฟรนไชส์สเต็ก ชาลี จะมีการฝึกอบรมแบบตัวต่อตัวใช้เวลา 1-3 วันโดยการปฏิบัติทดลองจริงสินค้า นอกจากจะมีสเต็กที่อร่อย รสชาติหน้าตาระดับสากลแล้ว ยังมีอาหารเมนูไส้กรอกและสลัดหลาหลายรูปแบบ มีสเต็กเป็นสูตรเฉพาะ ทั้ง สเต็กไก่ สเต็กปลา สเต็กเนื้อและอื่นๆรวม 17 รูปแบบ

ใครที่สนใจอยากจะลงทุนร้านแฟรนไชส์ ชาลี สเต็ก ติดต่อได้ที่ เบอร์ 0870737799 โทรไปสอบถามรายละเอียดกันได้เลย อาจจะมีการปรับเปลี่ยนได้..

ขอบคุณ อ้างอิงข้อมูลและภาพจาก www.charliesteaks.com

franchisethailand.org

<< หมายเหตุข้อมูลแฟรนไชส์นี้อาจจะล้าสมัยเพื่อให้ได้ข้อมูลล่าสุดและถูกต้องในปัจจุบัน กรุณาติดต่อตามเบอร์โทร ที่ลงไว้>>
แชร์ต่อให้เพื่อน

Be the first to comment

Leave a Reply