แฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวแชมป์ ลูกชิ้นแชมป์

แฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวแชมป์ ลูกชิ้นแชมป์ ร้านก๋วยเตี๋ยวแชมป์ ลงทุนเริ่มต้นที่ 28,000 บาท พร้อมขายทันที เป็นร้านรถเข็นหม้อเดียวพร้อมอุปกรณ์ครบชุด เป็นตัวเลือกสำหรับแฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวที่ต้องอยู่อันดับต้นๆ เพราะชื่อเสียงที่มีมายาวนาน เป็นที่ยอมรับและคุ้นเคยของผู้บริโภค ลงทุนน้อย คืนทุนเร็ว 

แฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวแชมป์

เป็นแบรนด์ร้านก๋วยเตี๋ยวขวัญใจมหาชนอีกเจ้าที่อยู่ในตลาดมานาน มีร้านสาขาจำนวนมาก ขายในราคาย่อมเยา 30-40 บาท แล้วแต่ทำเลและพื้นที่ สำหรับการลงทุนเปิดร้านขายก๋วยเตี๋ยวแล้ว ร้านก๋วยเตี๋ยวแชมป์จึงน่าสนใจมาก เพราะจะได้ใชชื่อเสียง พร้อมขายได้ทันที อีกทั้งยังได้รับการสนับสนุนตามเงื่อนไขร้านแฟรนไชส์ อีกทั้งลูกชิ้นแชมป์ก็ยังเป็นที่นิยม จึงบอกได้ว่าโอกาสรวยด้วยเงินลงทุนเริ่มต้นหลักหมื่นบาทนั้นไม่ยากเหมือนที่คิด เพียงแต่มีใจรักด้านการทำอาหารและบริการ ก็หาทำเลดีๆเหมาะทำกันได้เลย..

แฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวแชมป์ ลงทุนเริ่มต้นหลักหมื่นต้นๆ

มีการลงทุนเบื้องต้นให้เลือกลงทุนอยู่ 2 ขนาดการลงทุนให้เลือก

1. ลงทุนขายก๋วยเตี๋ยวแชมป์ ขนาดรถเข็น 1 หม้อ พร้อมอุปกรณ์ครบชุดพร้อมขายทันที การลงทุนประมาณ 28,000 บาท ใครสนใจอยากจะเปิดร้านขายก๋วยเตี๋ยวก็น่าสนใจมากเพราะลงทุนต่ำ กำไรต่อถ้วยสูง โอกาสคืนทุนเร็ว

2. ลงทุนขายก๋วยเตี๋ยวแชมป์ ขนาดรถเข็น 2 หม้อ พร้อมอุปกรณ์ครบชุดพร้อมขายการลงทุนประมาณ ไม่เกิน 38,000 – 40,000 บาท ทั้งนี้ไม่รวมค่าขนส่งสำหรับลูกค้าที่อยู่ต่างจังหวัด ขึ้นอยู่กับระยะทาง

จากเงินลงทุนเบื้องต้น การเป็นเจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวแชมป์แบรนด์ที่คนไทยรู้จักกันแพร่หลายไปทุกภาคทั่วประเทศ นับว่าน่าสนใจมาก คนรู้จักดี ทำให้สามารถขายได้ง่ายขึ้น เพราะนี่คือจุดสำคัญของแฟรนไชส์เลยทีเดียว…แฟรนไชส์ที่มีชื่อเสียงหรือคนรู้จักจึงได้เปรียบร้านเปิดใหม่หรือแฟรนไชส์ใหม่ๆที่ยังไม่เป็นที่รู้จัก “คุณสมบัติผู้ลงทุนแฟรนไชส์แชมป์ เป็นผู้มีใจรักในการขาย สิ่งที่แฟรนไชส์ซี่จะได้รับ รถเข็นพร้อมอุปกรณ์ครบชุดพร้อมขายอื่นๆของก๋วยเตี๋ยวแชมป์ ตามที่ลงทุนไป”

จุดเด่นของแฟรนไชส์ร้านก๋วยเตี๋ยวแชมป์ ที่สำคัญต่อการทำธุรกิจ คือ แชมป์ เปิดบริการมานาน มีชื่อเสียง คนรู้จักมาก ทำให้คนกล้าซื้อทานได้ง่าย เพราะธุรกิจแฟรนไชส์ ถ้าเชื่อเสียงดีจะส่งผลดีต่อสาขาทั้งหมด แต่ถ้ามีชื่อเสียงแม้สาขาเดียวก็อาจจะสร้างผลเสียต่อสาขาอื่นๆหรือภาพโดยรวมได้ บางกอกทูเดย์เรามีมุมมองว่าก๋วยเตี๋ยวแชมป์ น่าสนใจมาก.อีกทั้งต้นทุนในการเข้าสู่ธุรกิจก็ต่ำ กำไรสูง..น่าลงทุน

แฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวแชมป์

แฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวแชมป์ ลูกชิ้นหมูนายฮั่งเพ้ง หรือที่เราเรียกกันติดปากว่า ลูกชิ้นแชมป์ นั้นได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายและเป็นผู้นำตลาดในประเภทของแฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวรูปแบบรถเข็นของประเทศไทย เพื่อติดต่อขอทราบรายละเอียดที่อัพเดตล่าสุดโทร. 02-932-7145-9,02-530-3905-7 โอกาสเป็นเถ้าแก่ร้านก๋วยเตี๋ยวรอคุณอยู่

ขอบคุณ www.facebook.com/pages/ก๋วยเตี๋ยวแชมป์ก๋วยเตี๋ยวหมูปลานายฮั้งเพ้ง

<< หมายเหตุข้อมูลแฟรนไชส์นี้อาจจะล้าสมัยเพื่อให้ได้ข้อมูลล่าสุดและถูกต้องในปัจจุบัน กรุณาติดต่อตามเบอร์โทร ที่ลงไว้>>
แชร์ต่อให้เพื่อน

2 Comments

Leave a Reply