แฟรนไชส์ชามิจิ ร้านขายชานมไข่มุก

แฟรนไชส์ชามิจิ เป็นอีกทางเลือกการลงทุนสำหรับคนที่อยากเปิดร้านขายเครื่องดื่ม รู้แบบร้านสวยงามทันสมัยดึงดูดสายตาผู้คน ร้านเครื่องดื่มประเภทชานมไข่มุกได้รับควมนิยมมากในปัจจุบัน เข้าถึงลูกค้าทั้งกลุ่มเด็ก วัยรุ่น และผู้ใหญ่ อีกทั้งการลงทนเริ่มต้นเข้าสู่ธุรกิจก็ไม่สูงเกินไป กำไรของร้านขายเครื่องดื่มประเภทชานมไข่มุก ก็สูงพอสมควร ทำให้มีโอกาสคืนทุนเร็วมาก แฟรนไชส์ชามิจิ เป็นอีกทางเลือกของการเปิดร้านชานม เพราะมีระบบรองรับแล้ว มีทุนและทำเล ก็พร้อมเปิดได้เลย

แฟรนไชส์ชามิจิ การลงทุนเปิดร้านปัจจุบัน ( 8/2558) มีสองรูปแบบให้เลือก 

1. การลงทุนเริ่มต้น แบบที่ 1 งบลงทุนแฟรนไชส์ ชามิจิ ราคา 55,000 บาท 

2. การลงทุนเริ่มต้น แบบที่ 2 งบลงทุนแฟรนไชส์ ชามิจิ ราคา 88,000 บาท 

ชามิจิ

แฟรนไชส์ชามิจิ ซื้อแฟรนไชส์จะได้รับ วัตถุดิบครั้งแรกได้ 500 แก้ว เช็คเกอร์ จิกเกอร์ และอุปกรณ์พร้อมขาย สอนวิธีชงชา ให้ความรู้การเปิดร้าน มีเอกสารประกอบ พร้อมเปิดร้านชามิจิได้ทันที ใครสนใจแต่ยังไม่มีรูปแบบร้าน สูตรการชงเครื่องดื่ม ชามิจิ จึงเป็นอีกแฟรนไชส์ร้านชานมที่น่าสนใจมากๆ เหมาะสำหรับทั้งคนที่ไม่มีประสบการณ์ และเงินทุนไม่มาก

ตัวอย่างร้านแฟรนไชส์ ชามิจิ จากเว็บไซต์ chamichi.com และแฟนเพจของชามิจิ facebook.com/chamichi.thailand นำมารีวิวให้ได้ชมก่อน เพื่อเป็นข้อมูลเบื้องต้นสำหรับท่านที่สนใจอยากจะเปิดร้านชานม

แบบร้านแฟรนไชส์ชามิจิ

 

ร้านชามิจิ-1

ร้านแฟรนไชส์ชามิจิ

ชามิจิ รูปแบบทันสมัย แพ็จเกจกิ้ง ผลิตภัณฑ์ก็ดึงดูด น่าซื้อ แบบนี้แล้ว…แฟรนไชส์ชามิจิ จึงเป็นอีกตัวเลือกที่ดีสำหรับร้านชานมไข่มุก

ชานมไข่มุก ชามิจิ

 

ชานมไข่มุกมิจิ

แฟรนไชส์ชานมไข่มุก ชามิจิ หากท่านต้องการติดต่อสอบถาม อัพเดตข้อมูลกรลงทุน ตลอดจนขอทราบรายละเอียดอื่นเพิ่มเติม ก็ติดต่อได้ที่เบอร์ 085-365-6984, 086-996-7887

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก  chamichi.com และแฟนเพจของชามิจิ facebook.com/chamichi.thailand

เรียบเรียงโดย แฟรนไชส์ไทยแลนด์ FranchiseThailand.org

 

<< หมายเหตุข้อมูลแฟรนไชส์นี้อาจจะล้าสมัยเพื่อให้ได้ข้อมูลล่าสุดและถูกต้องในปัจจุบัน กรุณาติดต่อตามเบอร์โทร ที่ลงไว้>>
แชร์ต่อให้เพื่อน

Be the first to comment

Leave a Reply